Download Template Giống Mu 360Game.VN Cho Bloggspot

0
66

Bạn đang làm cho mình một game và cần một giao diện cho web mà không muốn tốn quá nhiều chi phí thì bộ code mà mình share ở phía dưới đây khá giống với theme của mu.360game.vn. về chủ đề game mà chính xác là về tựa game Mu huyền thoại mà chắc hẳn các bạn 8x 9x đời đầu không ai là không biết đến tựa game này.

Bộ code template này không tốn quá nhiều chi phí vào web bởi nó được viết trên nền tảng blogger. Thêm vào đó, khi sử dụng các bạn cũng không cần máy chủ để lưu trữ giữ liệu vì trên blogger có sẵn cho các bạn hết cả rồi. Khi sử dụng bộ code này các bạn chỉ cần viết những bài viết tham khảo về tựa game hay sử dụng nó làm một mẫu để chia sẻ kĩ năng chơi game.

Giao diện của game này dành cho blogger cũng có các tính năng giống như bản gốc kèm theo đó là tính năng phân trang, group label hợp lý khá là đẹp mắt. Để cho chi tiết các bạn có thể xem qua hình ảnh chụp toàn màn hình ở phía dưới

download template giong mu 360game-vn cho bloggspot

Hình ảnh của bộ code được share về theme game dành cho blogspot

Nếu vẫn chưa “đã” và chi tiết thì bạn có thể xem trực tiếp demo của bộ code game này ở phía bên dưới

DEMO

Cảm thây hứng thú chứ ? Nếu có bạn có thể download bộ code template blogspot chủ đề về game của 360game.vn siêu đẹp cho blogspot này ở phía bên dưới. Đừng quên ghi kèm pass giải nén nhé!

Download

Pass giải nén : sinhvienshare.com

Đừng quên ủng hộ website bên mình bằng cách để lại những đánh giá, bình luận hữu ích phía bên dưới của bài viết này

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.