Download template giống windows 7 cho blogger

0
681

Template này được làm y hệt như một màn hình windows 7 trên máy tính để các bạn có thể làm đẹp website. Thêm vào đó thì giao diện này còn có tính năng responsive nên các bạn có thể dễ dàng và cực đẹp.

Nói sơ qua về theme blogspot này thì không khác gì màn hình của chiếc máy tính windows 7 các bạn có thể dễ dàng up load bài viết của mình lên. Nhưng điểm yếu của nó là khó có thể update được nhiều bài viết nên mình không khuyến khích các bạn sử dụng mẫu giao diện này cho blogspot của mình ( nếu thích vẫn cứ dùng tự nhiên ạ hihi )

Để review qua về template giống windows 7 cho blogspot này thì giao diện của nó thuần về dạng hình ảnh hơn chính vì thế nếu bạn muốn sử dụng theme này cho website của mình thì các bạn nên lưu js,css và file ảnh trên blogger của mình nhằm tránh trường hợp mất ảnh bất cứ lúc nào nhé ( hiện tượng thường thấy trên blogspot )

Để các bạn có cái nhìn rõ nét hơn về bộ giao diện giống windows 10 này thì có thể xem qua hình ảnh trên các thiết bị máy tính, laptop, ipad, điện thoại di động ở phía bên dưới

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bản demo của theme dành cho blogger này tại đường link phía dưới

DEMO

Nếu như bạn cảm thấy theme này phù hợp với mình thì bạn có thể tải bộ code giống windows 7 cho blospot này về và update thôi nào. Đừng quên ghi kèm pass giải nén nhé!

Download

Pass giải nén : sinhvienshare.com

Đừng quên ủng hộ website bên mình bằng cách để lại những đánh giá và bình luận hữu ích phía bên dưới của bài viết này nhé!

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.