Download The Great Suspender – Tiện ích giảm tải bộ nhớ Chrome

0
900

The Great Suspender là một ứng dụng tiện ích được phát triển trên cửa hàng Google Chrome, nó giúp cho bạn có khả năng kiểm soát tốt hơn trình duyệt web này bằng những tính năng hữu ích của mình.
 

Ứng dụng The Great Suspender là một phần mở rộng của trình duyệt web google chrome với mục đích để giúp giảm bộ nhớ cho chrome và những người dùng muốn có quá nhiều tab mở cùng một lúc. The Great Suspender sẽ Automagically mỗi tab trong khi vẫn giữ favicon và tiêu đề văn bản của nó.

Một tab trên trình duyệt web có thể được phục hồi bằng cách nhấn vào bất cứ nơi nào trên trang khi bạn thấy nó là cần thiết. Điều này sẽ làm giảm số lượng các yếu tố làm nặng dữ liệu trên trang và đảm bảo không có rò rỉ bộ nhớ và Javascripts quá mức khi bạn đang chạy nhiều tab
Thông tin thêm :

Tên ứng dụng : The Great Suspender

Nhà phát triển : suspensionlabs

Kích thước : 271KiB

Ngôn ngữ : Tiếng Anh

Để tải ứng dụng trên về trình duyệt web của mình, bạn tiến hành nhấn vào đường link tải về “download” ở phía bên dưới của bài viết này. Đường link này sẽ dẫn bạn trực tiếp đến cửa hàng tiện ích của chorme :

Download

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.