Download TIPP10 Free Typing – Phần mềm luyện gõ 10 ngón tay hiệu quả

0
132

TIPP10 Free Typing phần mềm giúp mọi lứa tuổi, mọi thành phần có thể dễ dàng gõ được bàn phím trên máy ví tính bằng 10 ngón tay cực kỳ hiệu quả mà ai cũng nên dùng. Hiện tại thì TIPP10 Free Typing có phần giao diện khá trực quan và phù hợp với nhiều hệ điều hành như Windows, Mac OS và Linux.

TIPP10 Free Typing dạy cho những người đang có nhu cầu luyễn gõ 10 ngón tay cách nhanh chóng đặt vị trí ngón tay cũng như phù hợp nhất với bàn phím để đạt được hiệu quả tối ưu nhất có thể. Với việc cho ra những tính năng thông minh thì TIPP10 Free Typing còn giúp cho người sử dụng nó thống kê được biểu đồ cũng như quá trình luyện tập mỗi ngày

Download TIPP10 Free Typing
Download TIPP10 Free Typing – Phần mềm luyện gõ 10 ngón tay hiệu quả

Thông qua phần mềm TIPP10 Free Typing này mình chắc chắn rằng bạn chỉ mất một khoảng thời gian rất ngắn để có thể gõ bàn phím bằng 10 ngón tay nhanh thoăn thoắt. Bởi khi gõ ngoài việc hướng bạn gõ nhanh thì nó còn giúp bạn sửa lỗi khi gõ cũng như hiển thị các lỗi chính tả khi bạn nhập sai.

Những tính năng của phần mềm TIPP10 Free Typing

  • Hỗ trợ các bài tập gõ phím 10 ngón tay
  • Lựa chọn văn bản thông minh cho người dùng
  • Hỗ trợ bàn phím ảo giúp người dùng theo dõi dễ dàng hơn
  • Thiết lập tùy chính linh hoạt dễ dàng
  • Thông báo đánh giá chi tiết sau mỗi buổi tập
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí
  • Hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành như Windows, Mac OS và Linux.

Lưu ý : phần mềm TIPP10 Free Typing này theo như đánh giá của mình cũng như tìm hiểu thì nó không phải là một trong những phần mềm được ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam nên các bạn nếu muốn có thể tham khảo qua bài viết phần mềm tập gõ 10 ngón tốt nhất hiện nay tại đây nhé

Download TIPP10 Free Typing về máy tính

Download

Link tải dự phòng

Link Dự Phòng

Link Dự Phòng

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.