Download Ugly Email – Công cụ phát hiện và ngăn chặn email gián điệp

0
73

Nếu như bạn đang nghi ngờ email của mình đang bị theo dõi thì Ugly Email là một trong những công cụ giúp người dùng biết được xem thư điện tử gmail của mình liệu có đang bị theo dõi hay không. Khi tải Ugly Email các bạn có thể được ứng dụng này cảnh báo, nhận diện các email nguy hiểm ngay cả khi người dùng còn chưa mở thư điện tử đó ra.

Ngày nay thì như các bạn đã biết thư điện tử gmail đã trở thành một trong những thứ mà không thể thiếu đối với chúng ta. Mỗi một người thường có rất nhiều thư điện tử đển tiện cho công việc của mình và cũng có rất nhiều đối tượng xấu lợi dụng sơ hở của gmail tạo ra những email nhằm theo dõi quá trình hoạt động của người dùng từ đó trục lợi cho riêng mình.

Ugly Email là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp cho bạn tránh bị đánh cắp thông tin. Đây là một trong những tiện ích mở rộng được phát triển trên Google Chrome hoàn toàn miễn phí với mong muốn bảo mật tối đa cho người dùng bằng công cuộc ngăn chặn người dùng bị theo dõi email.

Download Ugly Email
Download Ugly Email – Công cụ phát hiện và ngăn chặn email gián điệp

Đối với việc bạn thường xuyên sử dụng email là phương thức làm việc cũng như lưu trữ những thông tin cá nhân tuyệt mật của mình thì Ugly Email quả thực là một trong những công cụ bạn nên sử dụng và cài đặt. Ngoài ra, ứng dụng này hiện tại mới chỉ được áp dụng trên trình duyệt web Google Chrome nên các bạn lưu ý nên để gmail quan trọng của mình ở trình duyệt này khi vào thư điện tử nhé

Sau đây mình xin được chia sẻ đến các bạn tính năng chính của phần mềm Ugly Email này cho các bạn cùng tham khảo :

  1. Nhận dạng email của người dùng bị theo dõi
  2. Tạo thông báo khi người dùng vào email trước khi mở email bị theo dõi
  3. Tiện ích miễn phí được phát triển trên Google Chrome

Để tải phần mềm ứng dụng phát hiện và ngăn chặn email gián điệp Ugly Email này về trình duyệt web các bạn nhấn vào đường dẫn phía dưới đây

Download

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.