Download UniPDF – phần mềm chuyển đổi PDF sang Word

0
221

UniPDF là công cụ hỗ trợ chuyển đổi file pdf sang word với khả năng chuyển đổi không hề bị lỗi font chữ tiếng việt và tốc độ chuyển đổi nhanh nhất. Việc chuyển đổi chỉ mất vài giây để hoàn tất! Hãy ngừng lãng phí thời gian vào các công cụ PDF từ Word trực tuyến trong khi bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng và nhanh chóng với tiện ích máy tính để bàn bằng phần mềm UniPDF.

Là một phần mềm chuyển đổi PDF, UniPDF được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tệp PDF không chỉ dễ dàng hơn thành các tài liệu văn bản dạng Word mà còn thành các tệp hình ảnh, HTML hoặc văn bản thuần túy khác. UniPDF hỗ trợ chuyển đổi các tài liệu từ chất lượng cao trong số các tệp PDF ở nhiều chế độ. Còn chần chừ gì nữa mà không download ngay uniPDF về máy tính nhỉ ?

Các tính năng chính của UniPDF

  • Hỗ trợ chuyển đổi từ PDF sang Word (.rtf; . Doc)
  • Hỗ trợ chuyển đổi từ PDF sang hình ảnh ( .jpg; .png; .bmp; .tif; .gif; .pcx; .tga)
  • Hỗ trợ chuyển đổi từ PDF sang Text (.txt)
  • Hỗ trợ chuyển đổi từ PDF sang HTML (.html)
  • Hỗ trợ chuyển đổi từ các tệp PDF ở chế độ hàng loạt
  • Hỗ trợ chuyển đổi phạm vi trang đã chọn (cho Word và Hình ảnh)
  • Cài đặt hỗ trợ cho độ phân giải hình ảnh và bit màu (đối với Hình ảnh)
  • Các ngôn ngữ hỗ trợ bao gồm: Tiếng Anh; Trung Quốc, Italy; Pháp; Bồ Đào Nha; Đức; Tây Ban Nha; Hàn Quốc, Nhật Bản;…

UniPDF là ứng dụng rất dễ sử dụng kể cả với người dùng mới. Các hướng dẫn tải xuống rất đơn giản. Cách sử dụng công cụ này chủ yếu là các thao tác kéo và thả. Như đã nói ở trên, Trình chuyển đổi UniPDF không chỉ cho phép bạn chuyển đổi các tệp PDF thành các tài liệu Word mà các tệp này cũng có thể được chuyển đổi thành một vài định dạng khác nữa. Tất cả phông chữ, văn bản và hình ảnh sẽ vẫn ở đúng vị trí và tệp đầu ra sẽ trông gần giống với tệp nguồn. Sự khác biệt duy nhất là tệp mới có thể chỉnh sửa được.

Với 52.672 lượt tải trên Sinhvienshare, UniPDF chắc chắn sẽ là phần mềm hữu ích dành cho bạn. Tải xuống ngay và trải nghiệm những tính năng mới của phiên bản này nhé.

Download ứng dụng tại đây

DOWNLOAD

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.