Download USB Device Protection – Bảo vệ dữ liệu máy tính và USB

0
73

USB Device Protection là một tiện ích tiên tiến được thiết kế để bảo vệ và phòng ngừa máy tính của bạn khỏi các chương trình độc hại, và virus có thể tồn tại trên các thiết bị lưu trữ ngoài. ĐỒng thời, USB Device Protection cũng sẽ làm sạch tất cả các thiết bị lưu trữ ngoài và khôi phục tất cả các thư mục ẩn (nếu có).

Download USB Device Protection – Bảo vệ dữ liệu máy tính và USB

USB Device Protection là một tiện ích rất đơn giản, nhưng rất mạnh mẽ và hữu ích. Có rất nhiều các thiết bị USB rất phổ biến hiện nay như: ổ đĩa Flash, Thẻ nhớ, đầu đọc thẻ… Cùng với các thiết bị lưu trữ ngoài này, các virus và phần mềm độc hại có thể theo đó mà tấn công máy tính của bạn. Chúng tạo một bản sao của chính nó trong thư mục gốc của thiết bị, tạo ra các thuộc tính ẩn trong các file thông thường và các file mang tính hệ thống. Hầu hết các virus và phần mềm độc hại sử dụng autorun.inf để lây nhiễm vào các máy chủ.

Internet có những có một số hạn chế, và một trong những điểm hạn chế của nó là chỉ cần một cú nhấp chuột tình cờ có thể khiến cho virus xâm nhập và ảnh hưởng không nhỏ đến máy tính của bạn. Và đây là lý do khiến các thiết bị USB Device Protection được tạo ra.

Bảo vệ dữ liệu trên ổ đĩa máy tính cũng như USB khỏi virus

Sau một thời gian ngắn để cài đặt USB Device Protection, bạn có thể chạy chương trình và tiến hành khai thác các tính năng của nó. Chỉ cần đảm bảo rằng máy tính của bạn được trang bị với .NET Framework để hoạt động một cách bình thường. Khi ứng dụng được kích hoạt, USB Device Protection sẽ tự động quét và tiêu diệt virus cũng như các chương trình độc hại.

USB Device Protection có khả năng tiêu diệt các virus đang ở ẩn trong USB mà chưa phát tác, đồng thời loại bỏ ngay các file, tập tin ảo do virus tự tạo ra. USB Device Protection cũng sẽ giúp bạn phục hồi các dữ liệu về trạng thái ban đầu nếu có virus xâm nhập và làm ẩn các file này.

Rất ít phản hồi khi USB Device Protection hoạt động trong máy bạn

USB Device Protection tự động chạy khi bạn khởi động, quét tất cả các ổ đĩa USB Flash khi bạn cắm vào máy. Bạn có thể không nhận ra sự hoạt động của chương trình vì nó không xuất hiện của sổ pop-up, không có lịch sử hoạt động. USB Device Protection hoạt động ngầm trong khay hệ thống của bạn làm sạch tất cả các file, tệp trong thiết thiết bị USB mà bạn cắm vào vậy nên đừng vì vậy mà vội đánh giá hoạt động của nó.

Tóm lại, USB Device Protection được ra đời với nhằm khắc phục mối quan ngại về chương trình autorun mà virus có thể xâm nhập gây hại cho dữ liệu trong máy tính và USB. Nếu bạn đang muốn thiết bị của mình được an toàn thì tại sao không thử trải nghiệm phần mềm USB Device Protection hữu ích này nhỉ?

Download USB Device Protection ở đây

Download

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.