Download USB Dummy Protect – Phần mềm bảo vệ ổ USB khỏi virus

0
196

USB Dummy Protect-Tiện ích nhỏ gọn mà bạn có thể download về để bảo vệ ổ USB khỏi virus. Bằng cơ chế tạo tệp dummy.file trên ổ đĩa, USB Dummy Protect tự động chiếm toàn bộ không gian trống còn lại để không có nhiều chỗ cho phần mềm độc hại có thể xâm nhập.

 

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất để virus có thể lây nhiễm vào máy tính của bạn là cắm ổ USB flash đã bị nhiễm virus và từ đó các phần mềm độc hại có thể xâm nhập vào ổ cứng của bạn. Ngược lại – nếu bạn kết nối thiết bị USB với máy tính của mình, thiết bị USB có thể bị nhiễm virus chỉ trong tích tắc nếu máy tính đã bị nhiễm các phần mềm độc hại. Để đảm bảo điều này không xảy ra,  USB Dummy Protect là một giải pháp không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn.

Download USB Dummy Protect – Phần mềm bảo vệ ổ USB khỏi virus

USB Dummy Protect là một ứng dụng nhỏ gọn, bạn chỉ cần sao chép vào ổ USB flash của mình và sau đó chạy chương trình. USB Dummy Protect không yêu cầu phải được cài đặt trong máy. USB Dummy Protect cho phép bạn có thể tận hưởng các chức năng của mình ngay cả khi ứng dụng không được truy cập trực tiếp từ ổ cứng máy tính. Do vậy khi download USB Dummy Protect, bạn không cần phải lo lắng rằng tài nguyên bộ nhớ của máy tính bị chiếm dụng.

Về cơ bản, mục đích của ứng dụng USB Dummy Protect là bảo vệ thiết bị USB của bạn chống lại sự xâm nhập của virus, phần mềm độc hại bằng cách tạo ra tệp tin dummy.file. Tệp tin đó sẽ chiếm tất cả không gian trống có sẵn để không còn chỗ để virus có thể tấn công máy tính. Tính năng này giúp bạn vừa bảo vệ được USB vừa chống ghi dữ liệu lên phần dung lượng còn lại của thiết bị.

Thao tác độc đáo này của USB Dummy Protect không ảnh hưởng đến các tệp và thư mục hiện được lưu trữ trên thiết bị di động, do đó, bạn có thể yên tâm rằng dữ liệu của bạn hoàn toàn an toàn. Bạn vẫn có thể truy cập vào các tệp tin trên thiết bị USB của mình, miễn là bạn không thực hiện thao tác nào khác là đọc dữ liệu.

Trong trường hợp nếu bạn cần không gian để lưu trữ thêm dữ liệu trên ổ đĩa, bạn cần phải xóa các tệp giả do USB Dummy Protect tạo ra đầu tiên, sau đó sao chép hoặc di chuyển tệp mới vào ổ đĩa và chạy lại USB Dummy Protect để lấp đầy không gian trống còn lại bằng tệp giả.

Nhờ ứng dụng USB Dummy Protect này, bạn có thể cắm ổ USB flash vào máy tính của đồng nghiệp hoặc bạn bè của mình hay bất kì máy tính nào một cách thoải mái mà không phải lo lắng rằng thiết bị USB của bạn có thể mang theo vi-rút hoặc các phần mềm độc hại từ máy khác, sau đó sau đó lây lan vào máy tính cá nhân của mình khi cắm vào.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý: khi sử dụng USB Dummy Protect không có nghĩa ứng dụng này sẽ thực hiện nhiệm vụ diệt virus, phần mềm độc hại cho bạn, nhiệm vụ của USB Dummy Protect là ngăn chặn virus xâm nhập từ máy tính khác sang thiết bị USB Flash của bạn. Nếu ổ đĩa flash của bạn đã bị nhiễm virus, bạn nên sử dụng một giải pháp phần mềm diệt virus chuyên dụng. Sau khi tiêu diệt xong virus tồn tại trong thiết bị USB, bạn có thể yên tâm dùng USB Dummy Protect mà không phải lo lắng gì về virus nữa.

Download USB Dummy Protect

Download

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.