Download USB Encryptor – Mã hóa và bảo vệ dữ liệu

0
66

USB Encryptor là ứng dụng đáng tin cậy và tiện dụng cho phép bạn mã hóa dữ liệu và ẩn thông tin quan trọng trên một ổ đĩa USB. USB Encryptor là một công cụ hỗ trợ mã hóa rất cần thiết cho công việc của bạn, khi mà nhu cầu sử dụng USB để lưu trữ thông tin gần như là thường xuyên trong công việc của bạn.

USB Encryptor là một giải pháp phần mềm tiện dụng cho phép bạn mã hóa tất cả dữ liệu quan trọng của bạn trên một ổ USB và bạn có thể giải mã chúng bất cứ khi nào bạn muốn.

Bảo vệ các thông tin, dữ liệu quan trọng trong kinh doanh là điều không dễ dàng do hiện nay có nhiều cách để crack, truy cập vào dữ liệu trên USB. Một trong những giải pháp tối ưu là làm cho các file, dữ liệu bị ẩn khỏi tầm nhìn thông thường. USB Encryptor có thể giúp bạn làm được điều đó. Khi download USB Encryptor bạn sẽ không còn mối lo về về việc dữ liệu quan trọng bị kẻ xấu tấn công.

USB Encryptor công cụ mã hóa dữ liệu tiện dụng với giao diện người dùng thân thiện, và gọn nhẹ. USB Encryptor có thể giúp bạn bảo vệ tất cả các tệp và tài liệu quan trọng bằng cách thiết lập mật khẩu mã hóa ổ USB. Dữ liệu có thể được giải mã trên các máy tính khác với mật khẩu cá nhân của bạn.

Hơn nữa, USB Encryptor có thể ẩn các tệp tin đã được mã hóa, vì vậy kẻ xấu khó có thể nhận ra các file quan trọng mà bạn muốn bảo vệ bằng mắt thông thường.

Download USB Encryptor – Mã hóa và bảo vệ dữ liệu

USB Encryptor có thể được thiết lập để tự ẩn chính nó, khiến chương trình chỉ có thể được truy cập bằng cách sử dụng đường dẫn của chính nó. Đây là một tính năng vô cùng hữu dụng cho phép bạn mã hóa các tập tin của bạn, sau đó ẩn công cụ mã hóa, do đó tạo ra sự bảo vệ kép, cho cả dữ liệu và trình mã hóa của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể thiết lập một mật khẩu để mở USB Encryptor, thêm một lớp bảo mật bổ sung. Bằng cách đó, chỉ có những người được bạn phân quyền mới có khả năng truy cập vào dữ liệu của bạn, đồng thời duy trì những người khác không biết về sự tồn tại các tệp của bạn.

Khi Download USB Encryptor về máy, nó có thể tương thích với nhiều phiên bản khác nhau của hệ điều hành Windows phổ biến như Windows 2000/ Windows XP/ Windows 2003/ Windows Vista/ Windows Server 2008/ Windows Server 7 và thiết bị lưu trữ (USB, thẻ nhớ, ổ cứng ngoài). USB Encryptor không yêu cầu cài đặt nên rất tiện lợi.

Tóm lại, USB Encryptor là ứng dụng bảo vệ dữ liệu trực quan và tin cậy. USB Encryptor cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để mã hóa và bảo vệ dữ liệu của bạn trên ổ đĩa USB. Ngoài ra, bạn có thể tăng cường bảo mật bổ sung cho thông tin của mình bằng cách đặt mật khẩu cho chương trình và ẩn nó khỏi tầm nhìn thông thường, những người khác sẽ không biết về những gì bạn áp dụng để bảo vệ tệp của mình. Hãy Download USB Encryptor và trải nghiệm những tiện ích mà nó mang lại cho bạn.

Download USB Encryptor ở đây

Download

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.