Download USB Lock – Khóa USB bằng mật khẩu

0
225

Bạn đang lưu trữ nhiều dữ liệu quan trọng trên thiết bị lưu trữ ngoài như USB, SD và bạn đang băn khoăn tìm cách để có thể bảo vệ chúng khỏi sự tấn công lấy cắp dữ liệu của kẻ xấu, hoặc đơn thuần bạn chỉ không muốn những dữ liệu cá nhân của mình bị người khác dòm ngó. Vậy thì tại sao bạn không dùng USB Lock ? Ứng dụng USB Lock sẽ là giải pháp hữu hiệu để xử lí vấn đề bảo mật dữ liệu cho bạn.

Hầu hết các ổ đĩa USB và thiết bị lưu trữ ngoài không có tùy chọn bảo vệ mật khẩu, do đó bất kỳ ai sở hữu thiết bị lưu trữ của bạn sẽ có thể truy cập dữ liệu bên trong. Thêm vào đó, vì các thiết bị lưu trữ ngoài thường được di chuyển từ nơi này đến nơi khác, điều đó cũng làm cho chúng dễ bị mất cắp. Nếu không có công cụ để bảo vệ thì dữ liệu trong thiết bị lưu trữ có thể bị xâm nhập bởi kẻ xấu. Do đó, USB Lock ngăn ngừa sự cố như vậy bằng mật khẩu bảo vệ ổ USB.

USB Lock là ứng dụng để khóa ổ USB cho các loại ổ đĩa di động bao gồm: ổ đĩa flash, ổ cứng, thẻ nhớ và các loại thiết bị lưu trữ ngoài khác. Password Protect-Bảo vệ bằng mật khẩu của USB Lock cho phép bạn thiết lập mật khẩu cho các ổ đĩa USB, ổ đĩa ngoài, thẻ nhớ, thẻ SD và tất cả các loại thiết bị lưu trữ bên ngoài khác. Nó sử dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất trong phòng chống rò rỉ dữ liệu để bảo vệ dữ liệu của bạn, đảm bảo tính bảo mật một cách tối đa.

Khi khóa thiết bị lưu trữ ngoài với USB Lock, bạn không phải lo lắng về các thiết bị lưu trữ của bạn bị rò rỉ thông tin nữa. Bây giờ bạn có thể Khóa và mã hóa tất cả dữ liệu được lưu trữ trên các thiết bị lưu trữ ngoài của mình, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu bằng cách nào đó thiết bị lưu trữ của bạn rơi vào tay kẻ xấu thì bạn cũng không có gì phải lo lắng vì họ sẽ không bao giờ có thể truy cập vào bất kỳ dữ liệu nào được lưu trữ trên thiết bị của bạn.


USB Lock bảo vệ các thiết bị lưu trữ bên ngoài của bạn chỉ với một cú Click. Tất cả những gì bạn cần làm là một cái nhấp chuột để bảo vệ ổ đĩa của bạn cùng với tất cả dữ liệu được lưu trữ trong đó. USB Lock không đòi hỏi bất kỳ cài đặt kèm theo nào. Chỉ cần cắm thiết bị lưu trữ của bạn và sao chép chương trình USB Lock vào trong đó hoặc chỉ cần tải về trực tiếp về trên USB Drive của bạn. USB Lock làm cho công việc bảo vệ ổ đĩa USB và thiết bị lưu trữ ngoài của bạn trở nên dễ dàng hơn. Với USB Lock, bạn không cần phải là một chuyên gia công nghệ để bảo vệ thông tin nhạy cảm của mình khỏi bị trộm cắp và rò rỉ. USB Lock là phần mềm giúp bạn làm điều đó, mà không có bất kỳ rắc rối hoặc đòi hỏi kiến ​​thức kỹ thuật nào.

Bảo vệ nền tảng chéo: USB Lock không chỉ bảo vệ ổ USB và các thiết bị lưu trữ ngoài khác trên nền tảng Windows mà chúng còn được bảo vệ ngay cả khi bạn cắm các thiết bị này trên bất kỳ máy tính nào, chạy bất kỳ hệ điều hành nào. Đúng vậy, thiết bị của bạn sẽ vẫn khóa và mã hóa trên Windows, Mac cũng như hệ điều hành Linux. Đó là minh chứng chứng minh rằng USB Lock sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng, bất kể thiết bị của bạn đang được cắm vào đâu, nền tảng nào.

Nhỏ gọn, tiện lợi, nhanh chóng là những gì mà USB Lock có thể đáp ứng cho bạn để đảm bảo tính bảo mật thông tin tối đa trên các thiết bị lưu trữ ngoài của mình. Hãy thử trải nghiệm nhé!!!

Download USB Lock ở đây

Download

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.