Download USB Monitor Pro-phân tích lưu lượng truy cập USB

0
150

Vấn đề tìm và giảm số lượng lỗi hoặc tìm lỗi trong quá trình phát triển phần mềm là một công việc phức tạp và mất rất nhiều thời gian. Phải phân tích hàng ngàn tệp tin và megabyte của các thông tin nhị phân để phát hiện và loại bỏ các lỗi. Để tiết kiệm thời gian và làm cho quá trình gỡ lỗi trở nên dễ dàng và nhanh chóng, USB Monitor Pro ra đã ra đời. USB Monitor Pro được khai thác bởi các nhà phát triển phần mềm, các kỹ sư phần cứng, các chuyên gia công nghệ thông tin, các lập trình viên,…

Tiện ích USB Monitor Pro được phát triển để phân tích lưu lượng truy cập USB một cách hiệu quả cho Windows. USB Monitor Pro cho phép giám sát dữ liệu vào và ra của bất kỳ thiết bị USB nào trên máy tính của bạn. Không chỉ vậy, USB Monitor Pro còn có thể giải mã, lọc, phát hiện lỗi trong luồng dữ liệu USB mà không cần bất kỳ phần cứng đắt tiền nào. USB Monitor Pro được tạo ra dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong phát triển trình điều khiển thiết bị USB. Viêc của bạn đơn giản chỉ là cài đặt chương trình USB Monitor Pro trên máy tính của bạn, chọn một thiết bị USB và bắt đầu theo dõi.


Các chức năng của USB Monitor Pro

Giám sát thông tin quan trọng: Bất kỳ thông tin quan trọng nào không được thông qua bởi USB Monitor Pro thì ngay lập tức INTERNAL_IOCTL, các gói URB, IRP của các hệ thống con PnP cùng Hệ thống quản lí năng lượng sẽ được ghi lại và thông báo cho bạn biết. Quá trình giám sát dữ liệu được thực hiện theo cả hai chiều đi và về trên thiết bị mà bạn đang theo dõi.

– Báo cáo: Các dữ liệu thu thập được sắp xếp một cách khoa học giúp bạn dễ dàng nhận biết, hiểu và tìm kiếm thông tin bạn cần. Tất cả dữ liệu được hiển thị theo thứ tự thời gian. Khi click vào bạn có thể xem được thông tin chi tiết về các gói URB và INTERNAL_IOCTL .

– Theo dõi thiết bị Hot-plugged: USB Monitor Pro luôn sẵn sàng để làm việc. Sau khi được cài đặt, USB Monitor Pro sẽ chờ cho một thiết bị được cắm vào để bắt đầu theo dõi. Tại thời điểm bạn cắm một thiết bị USB vào máy tính của bạn chương trình bắt đầu thu thập dữ liệu tự động.

Theo dõi thời gian thực: Bạn không phải phân vân lựa chọn giữa hai quá trình khác nhau như phân tích thông tin và theo dõi một thiết bị USB. Tính năng này cho phép bạn có thể xem xét kỹ lưỡng các dữ liệu cần thiết trong khi theo dõi một thiết bị USB. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng giám sát một số thiết bị USB cùng một lúc.

– Giải pháp phần mềm: Với USB Monitor Pro bạn không cần phải mua bất kỳ phần cứng đắt tiền như USB analyzers để theo dõi các thiết bị USB của bạn. USB Monitor Pro hoạt động mà không cần bất kỳ phần cứng bổ sung nào, đó là giải pháp phần mềm 100%. Chỉ cần cắm bất kỳ thiết bị USB nào vào cổng USB và USB Monitor Pro bắt đầu thu thập dữ liệu cho bạn.

– Công cụ tìm kiếm dữ liệu: USB Monitor Pro cho phép tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng dữ liệu đã thu thập được của thiết bị USB mà bạn cần. Bạn có thể tìm kiếm dữ liệu theo nội dung ở bên trong của gói URB.

– Công cụ lọc dữ liệu: USB Monitor Pro tích hợp bộ lọc cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy gói dữ liệu bạn cần. Cơ chế lọc cho phép hiển thị tự động các dữ liệu cần thiết và ẩn tự động các dữ liệu không cần thiết.

– Giám sát các luồng dữ liệu khác nhau: USB Monitor Pro được sử dụng để phát hiện lỗi, giám sát, giải mã, tối ưu hóa tất cả các loại dữ liệu. Với USB Monitor Pro bạn có thể giám sát tất cả các loại URB, IRP của PnP và các Hệ thống quản lý năng lượng.

– Lưu dữ liệu đã thu thập: Dữ liệu đã thu thập có thể được lưu vào một tệp. Bạn có thể mở tập tin này với USB Monitor Pro bất kỳ thời gian nào và kiểm tra thông tin.

– Giám sát nhiều thiết bị USB: Nếu bạn cần theo dõi một số thiết bị USB cùng một lúc, bạn có thể dễ dàng thực hiện trên USB Monitor Pro. Nó khiến cho mọi thứ trở nên thật đơn giản. USB Monitor Pro cho phép giám sát đồng thời nhiều thiết bị USB.

– Mô phỏng việc khởi động lại ngăn xếp thiết bị: Phần mềm cung cấp cho bạn tính năng này nó tương tự việc khởi động lại thiết bị USB mà không cần phải ngắt kết nối khi bạn cần. Vì vậy, với  USB Monitor Pro bạn không phải rút thiết bị USB khỏi máy mỗi khi bạn cần phải khởi động lại nó.

– Thu thập thông tin thiết bị USB hoàn chỉnh: Với USB Monitor Pro bạn có thể thu thập thông tin bạn cần và xem nó theo thứ tự nhất định. USB Monitor Pro cho phép bạn thu thập các loại dữ liệu sau:
thiết bị mô tả (loại thiết bị USB, nhà sản xuất, giao thức thiết bị USB, lượng dữ liệu, số lượng cấu hình); mô tả cấu hình (số lượng các giao diện); mô tả giao diện; mô tả điểm cuối.

– Chuyển đổi giữa các gói tin gửi đi và đến tương ứng: Bạn không phải tìm kiếm các gói tin gửi đi và đến tương ứng bằng cách thủ công. Chỉ cần nhấn phím nóng hotkey thích hợp và chương trình sẽ tự động chuyển bạn đến các gói tin tương ứng IN / OUT.

USB Monitor Pro được sử dụng một cách thành công trong phát triển phần mềm, gỡ lỗi trình điều khiển thiết bị và phân tích lưu lượng USB. Nó cũng là một công cụ mạnh mẽ và hiệu quả để kiểm tra và tối ưu hóa các trình điều khiển thiết bị USB. USB Monitor Pro có thể được sử dụng để phân tích giao thức cùng các trình điều khiển thiết bị thứ ba. Tiện ích USB Monitor Pro này đáng để bạn lưu tâm khi muốn quản lí USB một cách hiệu quả.

Bạn  có thể download USB Monitor Pro ở đây

Download

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.