Download USB Network Gate-truy cập thiết bị USB từ xa

0
572

Nhu cầu kết nối thiết bị từ xa nảy sinh khi nhịp sống hiện đại khiến chúng ta phải luôn luôn di chuyển, không thể ngồi ở bàn làm việc cả ngày. Đó là lí do USB Network Gate ra đời. USB Network Gate có khả năng làm cho công việc của các quản trị viên mạng dễ dàng hơn hoặc bất cứ ai cần truy cập vào các thiết bị USB trên máy tính thông qua kết nối mạng. Mặc dù có thể USB Network Gate chưa cần thiết cho mạng gia đình, nhưng lại có thể tiết kiệm thời gian (và tiền bạc) trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Với USB Network Gate, bạn sẽ không bao giờ gặp phải vấn đề truy cập và sử dụng các thiết bị USB được cắm vào máy tính từ xa. Bạn có thể làm việc với các thiết bị này như thể chúng đã được kết nối vật lý với máy tính mà bạn đang sử dụng. Tất cả những gì cần làm là cài đặt USB Network Gate trên máy chủ và trên máy tính mà bạn đang muốn sử dụng để kết nối các thiết bị USB từ xa (máy khách). USB Network Gate sẽ làm tất cả các phần việc còn lại cho bạn.

Tính năng

 Chia sẻ USB qua ICP/IP: USB Network Gate được thiết kế để chia sẻ USB qua IP của máy tính. Bằng cách chặn cổng USB hoạt động của thiết bị USB dùng chung và chuyển hướng qua mạng TCP / IP, USB Network Gate cho phép bạn truy cập vào máy in, máy quét, web-cam, USB Dongle hoặc bất kỳ thiết bị USB nào khác được hỗ trợ từ máy tính cá nhân hoặc máy tính văn phòng ở bất cứ đâu, thời gian nào.

Để chia sẻ USB qua IP bạn cần:

  1. Tải USB Network Gate, bạn cần phải cài đặt nó trên cả hai máy tính máy chủ và máy khách
  2. Ở phía máy chủ, tức là máy tính nối thiết bị của bạn, hãy tìm trong danh sách các thiết bị có sẵn và nhấp vào “Share“. Trên máy tính khách bạn tìm thiết bị và nhấn nút “Connect“.
    Bây giờ bạn có thể truy cập thiết bị – nội dung và chức năng của nó – như thể bạn đang sử dụng trực tiếp máy chủ của bạn.

Chia sẻ USB qua các nền tảng khác nhau: USB Network Gate tương thích đa nền tảng, nghĩa là máy chủ máy chủ có thể là Mac, Linux hoặc Windows. Chẳng hạn dù máy khách và máy chủ có sử dụng hai hệ điều hành khác nhau như Windows hay Linux thì USB Network Gate vẫn có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình.

 -Kết nối thiết bị USB với máy ảo: USB Network Gate không chỉ cho phép truy cập vào các thiết bị USB qua mạng Wifi, nó còn thích hợp các máy chủ ảo hóa. USB Network Gate sẽ giúp bạn truy cập và sử dụng các thiết bị USB cục bộ chạy trên phần mềm ảo hóa trực tiếp trên desktop. Nhờ USB Network Gate bạn có thể dễ dàng làm việc với các thiết bị USB trên hệ điều hành khách của các môi trường ảo như VMware ESX, Citrix XenDesktop, Microsoft Hyper-V, Windows Virtual PC.

Đảm bảo tính bảo mật: Trong môi trường đa người dùng, rất khó để có được sự bảo mật trong việc sử dụng thiết bị USB. USB Network Gate chỉ cho phép dùng một thiết bị USB cho người dùng cụ thể trong phiên RDP của họ. Không có người dùng nào khác có thể truy cập thiết bị tại thời điểm đó. Kể từ phiên bản 7.0 USB Network Gate hỗ trợ giao thức ICA của Citrix.

  • Thuận lợi của USB Network Gate– Chuyên nghiệp: USB Network Gate cho phép các quản trị viên mạng và các chuyên gia công nghệ thông tin chỉ cần thiết lập cấu hình các thiết bị một lần duy nhất và sử dụng chung trên tất cả các máy tính thông qua hệ thống mạng thay vì thay vì thiết lập trên từng cái một.– Linh hoạt: USB Network Gate có thể hiển thị thiết bị hoặc tất cả cổng hoặc chỉ hiển thị các thiết bị được chia sẻ.

    – Tùy chọn kết nối: Trình đơn Kết nối các thiết bị có thể thêm máy chủ, thiết bị và các thiết bị từ xa; kết nối với mật khẩu và tự động kết nối RDP; kết nối luôn hoặc một lần; và ngắt tất cả các thiết bị hoặc cá nhân.

Bạn có thể download USB Network Gate

Download

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.