Download USBWall – Ngăn chặn phần mềm độc hại

0
73

USBWall là một giải pháp bảo mật từ Scorpion Digital Security, đảm bảo một thiết bị lưu trữ USB bị nhiễm virus sẽ không thể xâm nhập làm hại máy tính của bạn. USBWall sẽ bảo vệ hệ thống máy tính khỏi virus và các phần mềm độc hại khác đang cố gắng sử dụng các thiết bị lưu trữ di động như một phương tiện để lây nhiễm vào máy của bạn.

Phần mềm độc hại và virus sẽ luôn tìm cách để có thể để xâm nhập vào máy tính của bạn, thông qua các thiết bị lưu trữ di động như ổ USB hoặc đĩa Flash. Kết nối một thiết bị đã bị nhiễm virus vào máy tính của bạn có thể khiến máy của bạn bị virus xâm nhập, gây hại cho các dữ liệu quan trọng. Để khắc phục điều này, Download USBWall là cách hữu hiệu mà bạn có thể áp dụng.

Download USBWall – Ngăn chặn phần mềm độc hại

USBWall giúp bạn bảo vệ, chống lại các phần mềm độc hại bằng cách đóng vai trò như một cái khiên bảo vệ, ngăn các chương trình độc hại cho máy tính như: virus, Trojans, worm,… lây nhiễm vào máy bạn thông qua các thiết bị lưu trữ ngoài chẳng hạn như USB. Ngoài ra, ứng dụng có thể phục hồi hệ thống của bạn khắc phục những thiệt hại do phần mềm độc hại gây ra, xóa ổ đĩa vì lí do an toàn, và chỉnh sửa mục Windows Registry. Và hơn tất cả, cho dù bạn không phải là một chuyên gia công nghệ, bạn vẫn có thể sử dụng và khai thác toàn bộ tính năng mà USBWall cung cấp.

Về giao diện làm việc của USBWall: Bạn sẽ chỉ cần mất rất ít thời gian để quen với giao diện của USBWall. Tất cả các chức năng được chỗ trợ bởi ứng dụng được cung cấp từ một khung bên trái của cửa sổ làm việc. Các chức năng của USBWall được cho biết được chia thành hai loại: Tổng quát và Nâng cao. Danh mục Tổng quát bao gồm chế độ bảo vệ USB-USB Shield, Miễn nhiễm-Immunity và Phục hồi-Recovery. Danh mục Nâng cao bao gồm Xóa file vì lí do an toàn-Secure Delete và Đăng ký-Registry.

Về việc cài đặt ứng dụng USBWall: Tệp cài đặt của USBWall có dung lượng nhỏ hơn 3MB, điều đó có nghĩa là khi tải xuống USBWall từ web về máy tính của bạn sẽ tốn rất ít thời gian. Chỉ cần chạy các tập tin nói trên, làm theo hướng dẫn trên màn hình trình thuật sĩ được hiện ra, và sau đó bạn chỉ cần chờ cho USBWall chạy và đi vào hoạt động là được.

  • Ưu điểm: Không tốn thời gian cho việc download về máy và cài đặt USBWall. Làm quen với giao diện của ứng dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng. USBWall giúp chống lại các virus, trojans, worms, và phần mềm gây hại khác. Chương trình cũng có thể xóa ổ đĩa một cách an toàn, xem và chỉnh sửa mục Đăng kí, và phục hồi hệ thống của bạn. USBWall còn là một phần mềm miễn phí.
  • Nhược điểm: chưa được ghi nhận.

Tải USBWall bạn sẽ tạm biệt mối nguy hại tiềm ẩn từ các thiết bị lưu trữ di động gây ra cho máy của bạn. Nào còn chờ gì mà không download USBWall nhỉ!!!

Download USBWall ở đây

Download

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.