Download Video trên tất cả trang Phim, Video Clip

0
83

Bạn đang muốn download video từ những trang phim, các đoạn clip từ các website nhưng họ lại không cho bạn tải về. Bạn không biết làm cách nào để tải những video này từ các trang web cầm dow. Bài viết sau của mình xin được chia sẻ đến toàn bộ các bạn cách giúp bạn có thể download Video trên tất cả trang Phim, Video Clip đó một cách dễ dàng

Bài viết liên quan :

Rất nhiều bạn hỏi mình về cách để tải phim trên các trang phim về máy tính cá nhân bởi mạng thường lúc có lúc không ( không ổn định ) hay muốn sưu tầm để rảnh rỗi lại xem những bộ phim hay này. Thế nhưng, hiện nay các trang phim, video đều chặn không cho người dùng download video và bài viết sau của sinhvienshare.com sẽ giúp bạn cách để tải những video, clip này

Download Video trên tất cả trang Phim, Video Clip

Download video trên kênh youtube

Bước 1 : Đầu tiên, bạn bật trình duyệt Cốc Cốc lên ( đây là một trong những trình duyệt có thể giúp bạn tải video một cách dễ dàng )

Bước 2 : Tiếp theo, bạn vào trang web youtube và tìm đến đoạn video mà bạn muốn tải về máy tính của mình

Bước 3 : Tiếp theo, bạn sẽ nhìn thấy một thông báo hiển thị download video ở 2 vị trí như hình ảnh minh họa bên dưới

Bạn nên lưu ý khi các thanh hiển thị download video này nó sẽ lấy cả những đoạn video quảng cáo cũng những những gì bạn nhìn thấy trên trang web bị chặn tải về đó. Thế nên, bạn nhìn đúng đến video fim, video ca nhạc hay clip mà mình muốn dow trước nhé.

Bước 4 : Sau khi đã tải xong, bạn có thể nhấn ctrl + J để xem lịch sử tải về của đoạn video đó ( ảnh minh họa )

Download video trên cách website phim

Cách để tải video trên những trang phim bị chặn ko cho download về cũng tương tự như cách ở bên trên mà mình đã chia sẻ. Bạn đợi phim load phim khoảng 10 đến 20 giây hệ thống sẽ tự động hiện nút dowload phim cho bạn ( bạn nên tránh những video quảng cáo vì nó có thể bị lẫn ở trong đây nhé )

Ngoài ra, bạn còn có thể chọn chất lượng phim cao, thấp hay trung bình như hình minh họa bên dưới. Nếu tải video càng cao thì dung lượng càng nặng

 

Ở bài viết này mình đã chia sẻ đến các bạn mẹo giúp cho bạn có thể dễ dàng tải video từ kênh youtube hay các trang phim một cách dễ dàng rồi đó. Nếu có bất cứ khó khăn gì khi tải phim hay các video từ các trang web bị chặn download các bạn comment xuống phía dưới để mình hướng dẫn khắc phục nhé!

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.