Download VideoPad Video Editor – Phần mềm chỉnh sửa video, clip

0
182

VideoPad Video Editor là một trong những phần mềm giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc chỉnh sửa video và clip với khá nhiều tính năng giúp cho việc tạo video theo từng phong cách cá nhân trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thêm vào đó, khi tải VideoPad Video Editor người sử dụng còn được hỗ trợ rất nhiều những định dạng âm thanh, hình ảnh như TIF, BMP, WAV, WMA, MP3, FLAC, 3GP, JPG, AVI, MPEG, VOB…

VideoPad Video Editor có khá nhiều những tính năng hỗ trợ thêm ngoài việc chỉnh sửa video, clip thì nó còn hỗ trợ đến người dùng hiệu ứng hình ảnh chuyển tiếp, phụ đề… vào trong video mà bạn đang chỉnh sửa. Phần mềm này khi tạo ra những sản phẩm video sẽ có thể dễ dàng burn ra đĩa DVD hay tải lên mạng internet một cách dễ dàng. Ngoài ra, những file này thích ứng hoàn toàn đối với các thiết bị cầm tay như iPhone, iPad, PSP, PS3, BlackBerry

Download videopad video editor
Download VideoPad Video Editor – phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Sau đây, mình xin được chia sẻ đến các bạn những tính năng chỉnh của phần mềm VideoPad Video Editor này ở phía bên dưới :

  1. Hỗ trợ công cụ chỉnh sửa video
  2. Hỗ trợ hiệu ứng hình ảnh chuyển tiếp cho video
  3. Hỗ trợ tính năng pha trộn âm thanh
  4. Dễ dàng ghi âm thanh trực tiếp
  5. Dễ dàng ghi video ra đĩa DVD hay tải lên internet

Những tính năng được cập nhật trong bản VideoPad Video Editor 6.30 :

Trong phiên bản VideoPad Video Editor 6.30 nhà phát hành đã cải thiện hơn chức năng chỉnh sửa video trong phần mềm. Cụ thể, khi sử dụng phiên bản 6.30 này bạn có thể dễ dàng sử dụng các video được quay từ Camera, Card TV, Webcam..

Ngoài ra, trong phiên bản mới này VideoPad Video Editor cũng tích hợp thêm tính năng cho xem trước giúp quá trình chỉnh sửa video, clip trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ở phía bên dưới đây là đường link tải phần mềm VideoPad Video Editor , bạn nhấn vào nút “download” được mình chia sẻ ở phía bên dưới của bài viết này nhé!

Download VideoPad Video Editor về máy tính

Download

Link tải dự phòng :

Link Dự Phòng

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.