Download My Vietnamobile Cho Android

0
32

My Vietnamobile Cho Android là một trong những phần mềm ứng dụng được tích hợp trên CH Play giúp cho người dùng điện thoại Android đang sử dụng SIM của Vietnamobile dễ dàng hơn tiếp cận với dịch vụ của nhà mạng này.

My Vietnamobile For Android được thiết kế khá là đơn giản và gần gũi với người dùng với tông màu cam đặc trưng làm chủ đạo. App My Vietnamobile Cho Android luôn được cập nhật để có thể cung cấp nhanh nhất và đầy đủ nhất các dịch vụ của Vietnamobile đến với người dùng.

Download My Vietnamobile Cho Android – Ứng dụng dành cho sim Vietnamobile trên hệ điều hành Android

Khi download My Vietnamobile Cho Android các bạn chỉ cần một cú tích là có thể dễ dàng xem thông tin về tài khoản, lịch sử sử dụng hay tiện lợi hơn đó nữa bạn còn có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Vietnamobile.

Hiện tại My Vietnamobile Cho Android có phiên bản là 1.4.0.3 được cập nhật mới nhất vào ngày 19 tháng 9, 2018 với kích thước 38Mb. Số lượng người cài đặt My Vietnamobile For Android hiện tại trên website sinhvienshare.com là 9153 lượt tải về

Những tính năng chính của My Vietnamobile

  • Giúp người dùng kiểm tra thông tin tài khoản thuê bao
  • Hỗ trợ nạp tiền đối với các tài khoản trả trước
  • Quản lý thông tin thuê bao
  • Đăng ký gói dữ liệu, dịch vụ của Vietnamobile
  • Nhân thông tin khuyến mại từ Vietnamobile

My Vietnamobile Cho Android là một trong những app được tích hợp trên CH Play, ứng dụng này tích hợp hoàn toàn đối với các dòng máy mang hệ điều hành Android nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tải về máy bằng đường link dưới đây nhé

Download My Vietnamobile Cho Android

Download

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.