Download VLC Media Player – Phần mềm xem phim, nghe nhạc trên máy tính

0
90

VLC Media Player là một phần mềm hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng xem phim, nghe nhạc trên mọi hệ điều hành windows hiện nay. Khi tải VLC Media Player về máy tính của mình bạn có thể dễ dàng thưởng thức những thước phim bom tấn sinh động hay các video, clip hài hước cùng với đó là những bản nhạc hấp dẫn dành riêng cho mình.

VLC Media Player không chỉ giúp cho người sử dụng nó chất lượng video, hình ảnh và âm thanh đúng với chất lượng gốc mà khi sử dụng tải về trên những thiết bị Android và iOS người dùng có thể dễ dàng tải những video, clip trên youtube và facebook.

Phần mềm VLC Media Player hiện tại là một trong những phần mềm có tuổi đời cao thuộc dạng top hiện nay trên nền tảng của máy tính. Phần mềm nghe nhạc, xem phim này vẫn đang được rất nhiều người yêu thích và sử dụng bởi tính năng hỗ trợ định dạng tốt, xem phim chất lượng cao. Thêm vào đó, phần mềm VLC Media Player này liên tục cập nhật và cải tiến hơn nữa để phục vụ người dùng của họ

Phiên bản VLC Media Player mới nhất đã được cập nhật và bổ sung thêm một số tính năng mới như : kích hoạt phần cứng giải mã, hỗ trợ 10 bits, phát lại video định dạng 4k và 8k, tích hợp thêm tính năng hỗ trợ hiệu ứng 360, hình ảnh chiều sâu HDR, dễ dàng kết nối tới các thiết bị Chromecast… Có khá nhiền tính năng mới được cập nhật trong phiên bản của phần mềm VLC mới này.

Ngoài ra, VLC Media Player trong phiên bản mới cũng có những cập nhật khá quan trọng giúp sữa lỗi vấn đề khi người dùng xem phim, nghe nhạc ở những phiên bản trước đó. Thêm vào đó phần tính năng quản lý âm lượng, chọn thiết bị cũng như hỗ trợ tốc độ mẫu được tốt hơn rất nhiều. VLC Media Player xứng đáng là một trong những vị trí thay thế những phần mềm nghe nhạc cũ mà bạn đang dùng hiện nay

Sau đây thì mình xin được chia sẻ đến các bạn những tính năng chính của phần mềm VLC Media Player này ở phía bên dưới

  1. Hỗ trợ âm thanh, phát video với chất lượng cao
  2. Hỗ trợ tính năng xem tivi trực tuyến
  3. Hỗ trợ nhiều định dạng đĩa CD/ DVD/ Blu-ray
  4. Dễ dàng sử dụng nhờ các phím tắt trên phần mềm

Dưới đây là những hình ảnh minh họa về phần mềm VLC này

 

Để tải phần mềm VLC Media Player này về máy thì các bạn nhấn vào nút “download” được mình chia sẻ ở phía bên dưới của bài viết này nhé!

Download VLC Media Player về máy tính

Download

Link tải dự phòng :

Link Dự Phòng

Link Dự Phòng

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.