Download Weeny Free Video Cutter – Phần mềm cắt, ghép và chỉnh sửa video

0
140

Weeny Free Video Cutter là một trong những phần mềm tích hợp cả 3 tính năng bao gồm cắt, ghép và chỉnh sửa video nó cho phép người dùng có khả năng tùy chỉnh và chỉnh sửa file gốc, điều chỉnh thiết lập đầu ra một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Khi tải Weeny Free Video Cutter người dùng có thể chia sẻ các đoạn video với nhiều định dạng được hỗ trợ như FLV, MP4, MPG, VOB, WMV, RM, RMVB, 3GP, ASF, AVI…

Weeny Free Video Cutter là một trong những phần mềm hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng tuy nhiên phần mềm này đôi khi vẫn gặp được vô số lời phàn nản của người sử dụng và nguyên nhân chính của vấn đề chính là nhà phát triển không update các phiên bản mới cho Weeny Free Video Cutter.

Download Weeny F ree Video Cutter

Download Weeny Free Video Cutter – Phần mềm cắt, ghép và chỉnh sửa video

Thế nhưng Weeny Free Video Cutter vẫn là một trong những phần mềm cắt, ghép và chỉnh sửa video khá tốt dành cho những nghiệp dư bởi các tính năng tùy chỉnh cơ bản như chỉnh thứ tự theo file gốc, tùy chỉnh thiết lập đầu ra, đổi tên tệp tin đầu ra.

Weeny Free Video Cutter giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc chỉnh sửa và chia sẻ những sản phẩm video mà mình làm được và không dài dòng mất thời gian của các bạn thì mình xin được chia sẻ những ưu điểm khi sử dụng phần mềm Weeny Free Video Cutter này ở phía bên dưới

  1. Là một phần mềm miễn phí hoàn toàn 100%
  2. Các tính năng đơn giản chỉ cần 1 vài click để cắt và chỉnh sửa video thành công
  3. Hỗ trợ Convert video sau khi cắt
  4. Hỗ trợ tính năng chia nhỏ các đoạn video
  5. Hỗ trợ tính năng xem trước video

Và để tải phần mềm Weeny Free Video Cutter về cài đặt và sử dụng thì bạn có thể nhấn vào đường link được mình chia sẻ ở phía bên dưới đây nhé!

Download Weeny Free Video Cutter về máy tính

Download

Link tải dự phòng

Link Dự Phòng

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.