Download Who is On My WiFi – Phần mềm tìm người sử dụng wifi của bạn

0
171

Who is On My WiFi là một trong những phần mềm giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng biết được những ai đang sử dụng mạng wifi của nhà mình cho dù kết nối bằng điện thoại hay máy tính. Việc Download Who is On My WiFi về và dùng sẽ giúp cho bạn dễ dàng kiểm soát những ai không được sự cho phép mà vẫn sử dụng wifi nhà bạn. Khi bạn có một ai đó truy cập vào wifi ( ID lạ ) Who is On My WiFi sẽ cảnh báo đến bạn để bạn có biện pháp sử lý

Bạn có biết rằng, nguyên nhân dẫn đến tình trạng wifi của bạn lên xuống thất thường đôi phần là do có người sử dụng chùa hay không ? Để tránh được tình trạng dùng chùa này thì Who is On My WiFi là một trong những phần mềm có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề và loại bỏ ngay những ID không được cho phép.

Who’s On My WiFi mang đúng với ý nghĩa của nó giúp cho chủ của mạng internet biết được đang có bao nhiêu ID đang sử dụng trên tổng lượng người dùng mạng wifi của mình. Điểm đặc biệt của Who’s On My WiFi chính là khi có một ID lạ đăng nhập vào mạng wifi nhà bạn Who’s On My WiFi sẽ cảnh báo bằng cách kêu lên.

Ngoài ra, khi sử dụng Who’s On My WiFi bạn còn có thể dễ dàng hơn bằng cách truy cập vào phần mềm này bằng điện thoại thông minh ( smartphone ) hay các thiết bị cầm tay khác nữa. Khá là tiện lợi và hữu ích phải không nào ? Who is On My WiFi là một trong những phần mềm theo mình thấy nó khá hữu ích để giúp cho mạng internet không dây của bạn tránh được tối đa tệ nạn xài wifi chùa. Bạn có thể dùng phần mềm Who is On My WiFi tại những phòng, chung cư, nội bộ công ty nơi có những mạng wifi nhỏ.

Những tính năng của Who is On My WiFi

  1. Hỗ trợ phát hiện và cảnh báo những thiết bị lạ vừa xuất hiện tại mạng wifi
  2. Hỗ trợ phát hiện và cảnh báo ID lạ dùng chung hệ thống mạng wifi nhà bạn
  3. Xác định được vị trí của thiết bị đang truy cập wifi
  4. Hỗ trợ theo dõi những hoạt động và những gì mà ID mới đang làm
  5. Cảnh báo bằng âm thanh nếu có ID mới đăng nhập
  6. Giao diện dễ sử dụng, dễ cài đặt cho dù là người không biết gì về máy tính
  7. Hỗ trợ các hệ điều hành như XP/ Vista/ 7/ 8/ 10

Nếu như bạn muốn sử dụng Who is On My WiFi, bạn có thể tải phần mềm này tại đường link phía bên dưới này nhé

Download Who is On My WiFi về máy tính

Download

Link tải dự phòng

NHẤN VÀO ĐƯỜNG DẪN NÀY

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.