Download Wifi Key Recovery – Ứng dụng phục hồi password wifi cho Android

0
80

Wifi Key Recovery là một trong những công cụ giúp cho người dùng quên mật khẩu của mạng WiFi gia đình hoặc mật khẩu bạn thiết lập trước đó nhưng không nhớ được password. Ứng dụng Wifi Key Recovery ra đời nhằm giúp bạn khôi phục mật khẩu của mạng không dây mà bạn đã kết nối với thiết bị của mình trong quá khứ. 

Để sử dụng được Wifi Key Recovery người dùng cần phải sử dụng điện thoại Android đã được root và kết nối với mạng trong quá khứ. Ngoài ra, ứng dụng này của Android hoàn toàn không thể hack được vào một mạng không xác định / mới.

Wifi Key Recovery
Download Wifi Key Recovery – Ứng dụng phục hồi password wifi cho Android

Wifi Key Recovery phân tích tệp wpa_supplicant nhằm giúp người dùng tìm kiếm thông tin của các mạng wifi đã từng đăng nhập trước đó. Trong đó bao gồm cả password, hiện tại Wifi Key Recovery sử dụng được với hầu hết các dòng điện thoại android bao gồm HTC , LG, Motorola, Samsung

Để tải phần mềm Wifi Key Recovery này về máy tính các bạn có thể nhấn vào nút download ở phía bên dưới. Việc download Wifi Key Recovery này là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website sinhvienshare.com

Download Wifi Key Recovery về điện thoại

Download

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.