Download Windows 10 Firewall Control Free Edition

0
47

Là một trong những ứng dụng hữu hiệu trong việc kiểm soát lưu lượng mạng đến và mạng đi, Windows 10 Firewall Control Free Edition có khả năng phân tích những dữ liệu và có thể hạn chế truy cập có sử dụng mạng. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp cho bạn kiểm soát được trong việc rò rỉ thông tin cũng như bảo vệ những ứng dụng đang chạy trong máy tính.

Windows 10 Firewall Control Edition là ứng dựng được kế giao diện ở dạng Tab cho phép người sử dụng quan sát được tất cả các ứng dụng được phép kết nối với các thiết bị điện tử khác mà không bị hạn chế từ bất kì yếu tố nào. Windows 10 Firewall Control Free luôn hiển thị thêm một cửa sổ thông báo khác để bạn có thể lựa chọn quyền chặn hay cho phép những quy trình gây ra một vài sự thay đổi trên máy tính của bạn.

              Windows 10 Firewall Control Free Edition

Windows 10 Firewall Control Free Edition là ứng dụng dành riêng cho hệ điều hành Windows 10, vì vậy bạn có thể sử dụng phiên bản Windows Firewall Control để có thể bảo vệ và kiểm soát tường lửa tốt hơn trên mọi phiên bản Windows.

Khu vực phía bên trái của giao diện cửa sổ chính Windows 10 Firewall Control Free Edition bạn có thấy đó là các thông tin cở bản về quy trình hiện tại như: tên và phiên bản của chương trình.

Tại Tab “Blocked Events” của ứng dụng này cho phép người dùng quan sát tất cả quy trình, ứng dụng, dịch vụ đã bị ngắn kết nối với máy tính. Ngoài ra, Tab này còn đưa ra một tính năng khác đó là tính năng điều chỉnh những nguyên nhân gây chặn quy trình và ứng dụng.

Windows 10 Firewall Control Free Edition được dùng để:

  • Quản lí và bảo vệ ứng dụng từ xa và trong máy tính
  • Giới hạn truy cập ứng dụng
  • Kiểm soát lưu lượng mạng
  • Phân tích gói dữ liệu
  • Kiểm soát và quản lí tường lửa

Dowload Ứng dụng tại đây

Download

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.