Download Wise Folder Hider – Phần mềm ẩn thư mục, dữ liệu máy tính

0
44

Wise Folder Hider một trong những phần mềm khá là hữu ích giúp cho người dùng ẩn đi thư mục và dữ liệu trên chiếc máy tính của mình tránh việc bị ai đó nhòm ngó đến. Phần mềm Wise Folder Hider sẽ mang đến cho người dùng những tính năng cực kì hữu ích điển hình như khóa tệp tin hay thư mục trên máy tính, ẩn đi dữ liệu giúp bảo vệ tuyết đối các dữ liệu quan trọng của người dùng trên máy tính của họ.

Việc sử dụng chung máy tính hay trong máy tính có những dữ liệu đối với bạn là quan trọng thì việc rò rỉ ra ngoài là điều không ai muốn gặp cả. Phần mềm Wise Folder Hider giúp cho người dùng có thể dễ dàng bảo mật thông tin bằng việc khóa tệp tin bằng mật khẩu, ẩn thư mục trên máy tính giúp bảo về file, thư mục một cách tốt nhất.

download Wise Folder Hider
Download Wise Folder Hider – Phần mềm ẩn thư mục, dữ liệu máy tính

Wise Folder Hider là một trong những phần mềm ít ỏi sử dụng cơ chế mật khẩu kép ( đây là một trong những tính năng giúp cho phần mềm này bảo vệ được dữ liệu người dùng ) Thêm vào đó, tính năng ẩn – hiện dữ liệu còn giúp cho người dùng có thể tránh được nguy cơ những ai đang nhòm ngó đến file dữ liệu đó.

Hiện tại, phần mềm Wise Folder Hider đã tích hợp được ứng dụng của mình để sử dụng được trên các máy điện thoại di động hiện nay. Còn chần chữ gì nữa mà không tải ngay phần mềm Wise Folder Hider này về máy tính, điện thoại của mình. Nhưng trước tiên hãy xem qua những thông tin tóm tắt về tính năng của phần mềm ẩn thư mục, dữ liệu máy tính này đã nhé

Những tính năng hữu ích của Wise Folder Hider

  • Giúp người dùng dễ dàng bảo mật các file, folder bằng cách mã hóa và ẩn dữ liệu
  • Hỗ trợ lữ trữ thông tin, tài liệu trên máy tính
  • Dễ dàng tích hợp trên điện thoại để sử dụng tốt nhất
  • Ẩn và khóa nhanh gọn nhờ phương pháp kéo thả nhiều thư mục vào giao diện của Wise Folder Hider
  • Dung lượng nhẹ, tương thích với các phần mềm chạy ngầm khác trên máy tính

Để tải phiên bản mới nhất của phần mềm ẩn thư mục, dữ liệu máy tính này trên máy tính các bạn có thể nhấn vào đường link sau :

Download Wise Folder Hider về máy tính

Download

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.