Download Wondershare Dr.Fone – Phần mềm phục hồi dữ liệu trên iPhone, iPad, iPod

0
604

Wondershare Dr.Fone là một trong những công cụ có tốc độ phục hồi nhanh giúp cho các thiết bị như iPhone, iPad, iPod phục hồi dữ liệu với chất lượng các tệp tin và nội dung còn nguyên vẹn như cũ. Khi tải Wondershare Dr.Fone về máy thì phần mềm này còn được tích hợp cho mình tính năng xem trước giúp bạn quyết định xem có nên hay không nên phục hồi dữ liệu đó hay không

Wondershare Dr.Fone hỗ trợ bạn trên mọi mặt trận từ các thiết bị di động iPhone, iPad, iPod như tin nhắn sms, hình ảnh, danh bạ có trên các thiết bị này với việc khôi phục hoàn toàn những dữ liệu và đảm bảo rằng nó hoàn toàn còn nguyên vẹn.

Wondershare Dr Fone
Download Wondershare Dr.Fone – Phần mềm phục hồi dữ liệu trên iPhone, iPad, iPod

Thêm vào đó thì Wondershare Dr.Fone còn hỗ trợ tìm kiếm các dữ liệu ngày tháng năm khá xa thời điểm hiện tại giúp cho bạn có thể lấy được dữ liệu hình ảnh, tin nhắn… nhiều hơn so với các ứng dụng cùng loại khác.

Tính năng xem trước trên Wondershare Dr.Fone còn giúp cho bạn kiểm tra được những dữ liệu mà mình sắp khôi phục. Điểm đáng chú ý nhất đó chính là khả năng khôi phục lên tới 12 file dữ liệu – một trong những điều mà rất nhiều người sử dụng yêu thích.

Nếu nói đến Wondershare Dr.Fone cũng cần phải nói đến tốc độ khôi phục dữ liệu hàng loạt của nó. Đây là một trong những điểm giúp cho bạn tiết kiệm thời gian khôi phục hơn và cho dù là vậy thì vấn đề khôi phục nguyên vẹn dữ liệu vẫn được đạt lên hàng đầu ở phần mềm Wondershare Dr.Fone này.

Nếu như bạn muốn kết hợp thì với phần mềm Wondershare Dr.Fone thì chắc công cụ itools là ứng cử viên sáng giá nhất với việc quản lý hay sao chép trở nên dễ dàng hơn. Ở công cụ itools còn có tính năng giúp người dùng tạo ra những bản nhạc chuông khá thú vị nữa.

Nếu như bạn yêu thích sử dụng các thiết bị của apple thì Wondershare Dr.Fone là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắt dành cho bạn. Sau đây là những tính năng chính của Wondershare Dr.Fone mà mình muốn chia sẻ cho các bạn tham khảo qua

Những tính năng của Wondershare Dr.Fone

  1. Khôi phục dữ liệu cho iPhone, iPad, iPod
  2. Cho phép người dùng xem trước dữ liệu khôi phục
  3. Dữ liệu được khôi phục đảm bảo an toàn và giữ nguyên file gốc

Để tải phần mềm Wondershare Dr.Fone này về máy tính các bạn có thể nhấn vào nút download ở phía bên dưới. Việc download Wondershare Dr.Fone này là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website sinhvienshare.com

Download Wondershare Dr Fone về máy tính

Download

Link tải dự phòng :

Link Dự Phòng

Link Dự Phòng

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.