Download Xampp – Phần mềm tạo máy chủ web

0
219

Xampp là một trong những phần mềm giúp cho người dùng không cần phải mất một khoản chi phí nào để tạo máy chủ web, chạy web server mà không tốn tiền thuê hosting và tên miền. Khi tải Xampp người dùng sẽ được sử dụng những tính năng tính hợp sẵn trong phần mềm như MySQL, Apache, PHP, mail server, FTP server giúp cho người dùng tạo máy chủ một cách nhanh chóng.

download xampp
Download Xampp – Phần mềm tạo máy chủ web

Phần mềm Xampp được sử dụng cực kỳ rộng rãi trong lĩnh vực thiết kế web và nhờ ưu điểm không tốn kém chi phí nên nó được các thầy cô giáo dạy công nghê thông tin hướng đến để giảng dạy cho các em sinh viên của mình.

Xampp đóng vai trò như là một cầu nối đưa các bạn sử dụng đến gần hơn với môi trường phát triển ngôn ngữ PHP. Phần mềm này phù hợp với tất cả các nền tảng và các phiên bản PHP mới nhất hiện nay nên bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng khi download và sử dụng nó nhé

XAMPP là nhãn hiệu đã đăng ký của BitRock. Microsoft, DOS và Windows là các nhãn hiệu đã đăng ký của Tập đoàn Microsoft. Intel, Pentium, i386, i486 là các nhãn hiệu đã đăng ký của Tập đoàn Intel. SUN, Sparc là các nhãn hiệu đã đăng ký của Oracle, Inc. Apple, Mac và OS X là các nhãn hiệu đã đăng ký của Apple Inc.

Download Xampp cho Windows

Phần mềm này hỗ trợ đa dạng và đầy đủ cho các hệ điều hành trong đó có windows và nếu bạn đang sử dụng dòng máy mang hệ điều hành này có thể nhấn vào link dưới đây để tải về và sử dụng nhé

Download

Link tải dự phòng :

Download

Download Xampp cho Linux

Đối với các bạn đang dùng máy tính mang hệ điều hành Linux thì có thể tải bằng đường link sau :

Download

Download Xampp cho OS X

Download

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.