Download Xilisoft Video Cutter – Phần mềm giúp chỉnh sửa, cắt video

0
213

Xilisoft Video Cutter một trong những phần mềm được người dùng yêu thích nhất hiện nay cho phép cắt các đoạn video, clip không mong muốn trở thành một video hoàn chỉnh. Ngoài ra, khi tải Xilisoft Video Cutter người dùng còn có thể dễ dàng cắt những đoạn nhạc yêu thích trong một bài hát nào đó để ghép làm nhạc chuông cho chiếc điện thoại của mình

Xilisoft Video Cutter hỗ trợ đến người dùng của mình rất nhiều những định dạng từ thông dụng cho đến những định dạng hiếm. Thêm vào đó, phần mềm này có tính năng cắt khá nhanh và dễ dàng tùy chỉnh các thông số phù hợp nhất đối với mục đích của người sử dụng.

Download Xilisoft Video Cutter – Phần mềm giúp chỉnh sửa, cắt video

Những định dạng đuôi được Xilisoft Video Cutter hỗ trợ bao gồm AVI, MPEG, MP4 , H.264/MPEG-4 AVC, MOV, ASF, H.264/PSP AVC, DAT,… Ngoài những hỗ trợ định dạng phong phú đến người dùng thì phần mềm này còn có một giao diện khá trực quan giúp cho tính năng cắt và chỉnh sửa video được tiến hành một cách nhanh chóng hết mức có thể.

Thêm vào đó, Xilisoft Video Cutter còn được hãng phát triển tích hợp trình xem video trên phần mềm của họ để giúp cho người dùng xác định tốt nhất đoạn video mà họ cần cắt. Tiếp đến, phần mềm này còn có khả năng áp dụng các hiệu ứng chuyển tiếp trong video giúp người sử dụng dễ dàng kết nối hài hòa giữa các đoạn ghép.

Sau đây, sinh viên share xin được tổng hợp lại những tính năng chính trong phần mềm Xilisoft Video Cutter này đến với những người đang muốn sử dụng phần mềm chỉnh sửa, cắt ghép video được tham khảo

  1. Dễ dàng cắt, ghép các đoạn video
  2. Dễ dàng xác định các điểm video
  3. Hỗ trợ nhiều định dạng video vào, ra
  4. Hỗ trợ nhiều hiệu ứng chuyển tiếp giữa các đoạn video với nhau

Để tải phần mềm Xilisoft Video Cutter này về máy thì các bạn nhấn vào nút “download” được mình chia sẻ ở phía bên dưới của bài viết này nhé!

Download Xilisoft Video Cutter về máy tính

Download

Link tải dự phòng :

Link Dự Phòng

Link Dự Phòng

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.