Emerge là gì?

0
111

Nhắc đến Emerge là chúng ta có thể nhắc nhớ đến dòng điện thoại Samsung, đặc biệt là chiếc Samsung Galaxy J3 Emerge. Đây là dòng điện thoại được cho ra mắt nhằm thay thế người anh em cũ của nó, Samsung Galaxy J3 được sản xuất vào năm 2016, sự ra đời của nó đã cho thấy nhiều sự khác biệt và có thể coi là một biến thể, vật thể hơi khác một chút xíu so với chiếc Samsung Galaxy J3 (2017) được đồn đại trước đó không lâu.

Bài viết liên quan:

Samsung Galaxy J3 Emerge

Không có sự thay đổi gì nhiều, như chiếc điện thoại anh em Samsung Galaxy J3 (2016) của nó, dòng Emerge có màn hình rộng 5 inch với độ phân giải 1280 x 720 pixel. Nhưng điểm khác biệt ở đây chính là, dòng Emerge sẽ có thêm một số cải tiến nhằm làm khác đi với dòng anh em Galaxy J3. Trước hết chính là cấu hình sẽ sở hữu con chip xử lý octa – core Qualcomm Snapdragon 430 và thêm Ram 2GB, nhiều hơn của Galaxy J3 0,5GB (J3 có Ram 1,5GB). Tiếp theo dòng Emerge sẽ có camera trước 2MP cộng thêm camera sau với 5MP có hỗ trợ thêm đèn Flash (phục vụ cho chụp hình trong điều kiện thiếu sáng). Bên cạnh đó, bộ nhớ trong cũng lên đến 16GB và có dung lượng pin đến 2600 mAh, phục vụ tối đa thời gian cho người dùng.

Với những thông tin trên, những cửa hàng hoặc nhà bán lẻ dòng Samsung Galaxy J3 Emerge này đã công bố chính thức ngày mở bán ở tại thị trường Mỹ, đó chính là ngày 23 tháng 1. Thêm một ưu đãi nữa dành cho khách hàng, đó chính là nếu người dùng sử dụng nhà mạng của Sprint, họ sẽ được đặt trước online qua các trang web mạng của Samsung với mức giá ưu đãi $235, khoảng 5,4 triệu VNĐ.

Dưới đây là một số hình ảnh tham khảo về dòng điện thoại Samsung Galaxy J3 Emerge này:

 

Chúc các bạn có được sự lựa chọn phù hợp và những trải nghiệm thú vị cho bản thân mình.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.