Everstrike USB Security – Phần mềm quản lí quyền truy cập USB

0
72

Everstrike USB Security là phần mềm cho phép bạn chặn các thiết bị USB không được ủy quyền truy cập vào máy tính cá nhân hoặc toàn bộ mạng lưới máy tính một cách dễ dàng! Đây là một phần mềm hữu ích được sử dụng rộng rãi trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Được sử dụng trong các tổ chức có mạng lớn,Everstrike USB Security giúp ngăn chặn rò rỉ thông tin và nhiễm vi rút do việc sử dụng một cách không kiểm soát các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, thẻ nhớ SD. Đối với máy tính cá nhân, Everstrike USB Security giúp bảo vệ máy tính của bạn chống lại virus, phần mềm độc hại, và ngăn chặn việc sao chép tập tin quan trọng một cách không mong muốn.

Các tính năng của Everstrike USB Security

1.Chặn các thiết bị USB không được ủy quyền

Ngăn chặn các thiết bị USB trái phép không được quyền kết nối với máy tính của bạn! Everstrike USB Security khóa các thiết bị USB không được phép như đầu đọc thẻ nhớ và ổ USB flash, ổ cứng di động đồng thời cho phép các thiết bị như bàn phím, chuột và máy in được sử dụng bình thường.

2.Bảo mật máy tính cá nhân hoặc toàn bộ mạng máy tính

Everstrike USB Security có thể được sử dụng tại nhà, văn phòng nhỏ hoặc các tập đoàn với các mạng lớn. Cung cấp khả năng triển khai và quản lý tập trung, Everstrike USB Security không thể thiếu để thực thi các chính sách bảo mật trên thiết bị lưu trữ di động, giúp kiểm soát việc truyền tệp thông tin và ngăn ngừa nhiễm virus.

3.Không ảnh hưởng đến hoạt động làm việc bình thường của các thiết bị khác

Everstrike USB Security cho phép các thiết bị được coi là an toàn như máy in, máy quét, bàn phím và chuột, cũng như những thiết bị được quản trị viên hệ thống cho phép hoạt động bình thường.

Để cho phép quyền truy cập vào các thiết bị lưu trữ di động nhất định, bạn có thể thiết lập mật khẩu cho chúng. Nếu một thiết bị như vậy được kết nối với một máy tính chạy Everstrike USB Security người truy cập sẽ phải cung cấp một mật khẩu đúng để đăng nhập vào.

4. Everstrike USB Security – phần mềm chạy ngầm

Everstrike USB Security chạy hoàn toàn trong hệ thống, vô hình và người dùng máy tính không thể phát hiện. Không có cửa sổ pop-up và các cảnh báo trừ khi được cài đặt riêng. Everstrike USB Security ghi lại tất cả các quá trình kết nối các thiết bị USB được cho phép và không được phép, cho phép quản trị viên hệ thống thực hiện việc kiểm soát toàn diện về bảo mật USB bất cứ lúc nào.

5. Triển khai và Quản lý tập trung

Với Everstrike USB Security thực thi chính sách bảo mật của công ty trên thiết bị USB trở thành một nhiệm vụ dễ dàng. Đơn giản chỉ cần thiết lập quyền truy cập trên một máy chủ trung tâm nó sẽ quản lí hết tất cả các máy tính trên toàn bộ hệ thống mạng ngay lập tức.

– Giải pháp kinh doanh

– Có thể được sử dụng tại các công ty có mạng lưới lớn

– Triển khai và quản lý tập trung

– Thiết bị an toàn

– Điều khiển mọi thứ từ xa

– Nhật ký sự kiện

Danh sách tính năng của Everstrike USB Security

– Xóa các thiết bị USB trái phép.

– Giảm ngăn ngừa trộm cắp dữ liệu và nhiễm virus.

– White-list cho phép sử dụng các thiết bị như máy in, bàn phím và chuột.

– Tùy chọn bảo vệ mật khẩu cho phép hoạt động một số thiết bị USB bằng cách nhập đúng mật khẩu.

– Cửa sổ quản lý trung tâm giúp thực thi chính sách quản lí thiết bị lưu trữ ngoài như USB một cách dễ dàng trên toàn bộ mạng.

– Tùy chọn bảo vệ bằng mật khẩu USB cho phép kết nối liền mạch các thiết bị USB nhất định bằng cách cung cấp mật khẩu đúng.

Download phần mềm Everstrike USB Security về máy :

Download

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.