Facebook bị chặn kết bạn

0
374

Chào ad ạ, hiện tại thì em định kết bạn trên facebook thế nhưng facebook chặn không cho em kết bạn. Không hiểu vì lí do gì mà facebook bị chặn kết bạn. Admin web sinhvienshare có thể giúp em khắc phục tình huống trên được không ạ. Em xin cảm ơn!

Chào bạn, việc bạn bị facebook chặn kết bạn có thể do số lượng người mà bạn đã thêm bạn vượt quá ngưỡng cho phép của facebook. Thông thường, 1 tài khoản facebook có giới hạn số bạn bè là 5000 người và khoảng 200 ~ 300 lượt kết bạn khi ngưỡng kết bạn này vượt quá thì facebook sẽ tự động chặn tính năng kết bạn của nick facebook của bạn. Để không còn bị chặn kết bạn trên facebook nữa thì bạn cần phải hủy đi những lời mới kết bạn trước đó và làm như sau :

Facebook bị chặn kết bạn và cách giải quyết

Bước 1 : Đăng nhập vào facebook > nhấn vào biểu tượng kết bạn trên face.

 

Bước 2 : Nhấn chọn xem tất cả như hình mũi tên trong ảnh minh họa bên dưới

Bước 3 : Tại đây, bạn sẽ được ở giao diện những người đã gửi kết bạn với mình trên face. Để chuyển qua xem mình đã kết bạn với những ai để hủy bạn nhấn vào xem lời mời đã gửi như ảnh minh họa.

Bước 4 : Bây giờ, bạn có thể nhìn thấy mình đã từng kết bạn với ai trước đó trên facebook như hình ảnh minh họa bên dưới

Để không còn bị chặn kết bạn trên facebook thì bạn nhấn vào hủy lời mời. Cứ như thế bạn hủy một người mà mình kết bạn cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ kết bạn được thêm với 1 người. Như vậy là mình đã giúp bạn cách khắc phục facebook chặn kết bạn rồi nhé. Hi vọng nó sẽ giúp ích ít nhiều với bạn!

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.