Facebook bị khóa ? Nguyên nhân và cách khắc phục

0
57

Bạn đột nhiên bị khóa facebook và không thể vào được tài khoản face của mình mà không biết phải làm như thế nào ? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn những nguyên nhân khiến bạn bị khóa facebook và cách khắc phục tình trạng facebook bị khóa một cách dễ dàng nhất.

Mạng xã hội facebook là một trong những nơi không chỉ giới trẻ mà đến những bậc phụ huynh cũng thường xuyên online mạng xã hội này. Để đăng ký facebook khá đơn giản nên rất nhiều người tạo rất nhiều tài khoản chính vì thế chính sách bảo mật của face khá là chặt chẽ dẫn đến một số nguyên nhân khiến cho tài khoản của bạn bị khóa. Cùng sinhvienshare.com tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng facebook bị khóa nhé.

Những nguyên nhân và cách khắc phục facebook bị khóa

Facebook giả mạo

Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị khóa face. Thông thường những tài khoản face giả mạo này sẽ giả dạng một trong những người nổi tiếng để trục lợi và bị report với số lượng lớn. Nếu như bạn đang fake một tài khoản nào đó thì việc lấy lại hoàn toàn khó khăn.

Facebook đăng nhập nhiều nơi

Việc tài khoản facebook của bạn đăng nhập ở nhiều nơi, nhiều vị trí khiến cho face nghi ngờ rằng nick của bạn đang bị kẻ xấu đột nhập và điều đương nhiên họ sẽ khóa nick face của bạn lại. Cách khắc phục đơn giản đó chính là vượt qua những câu hỏi của facebook và đổi mật khẩu thôi

Đăng những bài viết phản cảm ( 18+ )

Việc đăng những bài post có hành vi 18+ trên facebook không tuân thủ theo quy tắc cộng đồng của website này cũng sẽ khiến cho facebook của bạn bị khóa tài khoản. Ngoài ra, bạn cũng có thể bị nhiều người dùng khác tố cáo khi đăng những video bạo lực v..v

Cách khắc phục nguyên nhân này thì bạn chờ đợi hết thời gian án phạt của face ( có thể là 1 tuần, 1 tháng …) thì tài khoản sẽ được mở ra nhé.

Vi phạm luật quảng cáo của face

Tài khoản nick facebook của bạn chạy quảng cáo trên face thì cũng nên đọc qua những điều khoản của mạng xã hội này. Việc bị khóa tài khoản face đôi khi cũng do bạn vi phạm chính sách quảng cáo của face như bùng tiền, page bẩn v…v dẫn đến tình trạng khóa tài khoản facebook.

Khắc phục vấn đề này cũng không quá khó, bạn chỉ cần tuân thủ đúng nguyên tắc của face khi chạy quảng cáo là ok nhé.

Trên đây mình đã tổng hợp một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng facebook bị khóa và cách khắc phục. Nếu như có bất kì khó khăn gì liên quan đến việc facebook bạn bị khóa comment xuống phía dưới để mình giải đáp cho nhé.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.