Facebook ra tính năng tìm kiếm bạn bè xung quanh

0
104

Việc tính năng tìm kiếm bạn bè xung quanh thường được nhiều bạn trai yêu thích bởi nó giúp cho họ có khả năng “tiếp cận” các cô gái nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chính vì thế, tính năng này được áp dụng với rất nhiều phần mềm, thiết bị như iphone, ipad, zalo,… Thế nhưng, mới đây facebook cũng đã cho ra đời tính năng tìm kiếm bạn bè xung quanh và bởi đây là một mạng xã hội được người dân Việt Nam sử dụng nhiều nhất nên sức ảnh hưởng của nó là vô cùng lớn

Bạn nghĩ sao khi mà chúng ta cứ phải đi tìm những cô gái để xin số, xin facebook. Mà bây giờ, bạn chỉ cần ngồi nhà đăng nhập facebook và bật thiết bị quét của mình lên là đã có vô số người bạn xung quanh cho mình kết bạn rồi. Không thể bỏ qua những anh trai xinh, gái đẹp ngay gần mình được đúng không nào ? Mà lỡ như đó lại là một nửa của mình nhờ vào tính năng tìm kiếm bạn bè quanh đây của facebook thì sao.

Với tính năng mới này, facebook còn cho ra một tính năng khác đi kèm đó chính là chia sẻ vị trí của bạn. Điều này sẽ cho phép những người xung quanh bạn có thế nhìn thấy facebook của bạn. Quá tuyệt vời đúng không nào ?

Bạn có thể tham khảo cách cài đặt này ở bài viết : Hướng dẫn cách tìm vị trí bạn bè trên facebook

Và những người bạn xung quanh bạn sẽ hiển thị nhờ tính năng tìm kiếm này của face

Nhờ vào tính năng “ông tơ – bà nguyệt” này mà rất nhiều cặp đôi đã đến được với nhau rồi đó. Các bạn có muốn thử tìm kiếm bạn bè, tình duyên trên tính năng này không ?

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.