Ghép ảnh cực kì dễ dàng dù không cần biết một tí gì về máy tính

0
278

Chào ban quản trị website sinhvienshare, mình đang cần ghép một số tấm ảnh tặng người yêu nhân ngày kỉ niệm mà mình thì lại không biết dùng photoshop vì nó khó quá . anh chị có ai biết phần mềm nào tương tự mà dễ sử dụng một tí được không ạ tại mình hơi gà về máy tính. Xin cảm ơn !

Chào bạn, hiện tại thì cũng có khá nhiều bạn hỏi mình về vấn đề này . Bởi photoshop là một trong những phần mềm khá tốt để chỉnh sửa, cắt ghép hay tạo nên những bức ảnh đặc sắc. Thế nhưng, nó quá khó đối với những người không chuyên như chúng ta. Chính vì thế, ở bài viết này mình xin được chia sẻ đến cách bạn một phần mềm khác rất dễ sử dụng đó là Magic photo Editor

Magic-Photo-Editor_5

Magic photo Editor là một phần mềm ghép ảnh tuy mức độ tinh vi thì Magicphoto không thể nào bằng photoshop. Thế nhưng, nếu nói về mức độ thân thiện và dễ sử dụng thì nó hơn rất nhiều lần. Nếu bạn nào không chuyên về vấn đề chỉnh sửa hay ghép ảnh mà muốn sử dụng phần mềm này thì có thể tải nó về bằng cách nhấn vào bài viết bên dưới.

Bản tải Magic photo Editor 4.5 đã full crack cho bạn nào muốn sử dụng : Download Magic photo Editor 4.5 Full crack

Trước khi kết thúc bài này thì mình cũng xin chia sẻ thành quả khi test thử 1 sản phẩm ở trên phần mềm này. Có gì xấu quá thì các bạn cũng đừng chê cười nhé !

Phan mem Magic-Photo-Editor

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.