Ghép ảnh nghệ thuật trực tuyến

0
288

Bạn đang muốn ghép ảnh trực tuyến trên mạng mà không biết làm thế nào ? Hãy đến với sinhvienshare.com để có thêm thông tin hữu ích giúp các bạn có thể tạo ra những bức ảnh từ nhiều thành một tấm duy nhất. Thế nhưng, trước tiên vào bài viết hướng dẫn này thì website của chúng mình cũng có một ứng dụng gép ảnh online các bạn có thể tham khảo tại đường link bên dưới

Như các bạn đã biết thì ghép ảnh trực tuyến không chỉ đẹp hơn mà nó còn góp phần giúp cho bạn dễ dàng thực hiện các thao tác một cách dễ dàng hơn là cần phải cài đặt một phần mềm nào đó về máy tính của mình. Nắm bắt được điều đó nên ở bài viết này mình cũng xin được chia sẻ đến các anh em cách để thực hiện các bước ghép ảnh trực tuyến trên mạng mà không cần sử dụng một phần mềm nào cả. Mời các bạn cùng xem

Hướng dẫn ghép ảnh đẹp trực tuyến

Bước 1: Đầu tiên , bạn cần truy cập phần mềm ghép ảnh tại đường dẫn photovisi.com

Bước 2: Để bắt đầu thực hiện việc ghép ảnh hãy nhấn vào “ bắt đầu tạo” để thực hiện.

ghép ảnh

Bước 3: Tại đây có rất nhiều khung ảnh đẹp có sẵn bạn có thể tùy chọn cho mình một mẫu đẹp ưng ý nhất bấm chọn nó và thực hiện bước tiếp theo.

ghép ảnh

Nội dung chủ đề của khung cũng được liệt kê theo danh sách xổ xuống để giúp bạn tìm nhanh hơn.

ghép ảnh

Bước 4: Khi bạn đã chọn được khung mẫu lúc này sẽ chuyển đến trang chỉnh sữa chi tiết.

ghép ảnh

Bước 5: Nhấn “thêm ảnh” để chọn thêm các bức ảnh khác vào khung, tại đây hỗ trợ bạn thêm ảnh từ máy tính và từ website khác hoặc từ trang mạng xã hội.

ghép ảnh

Bước 6: Thêm ảnh xong bạn có thể chọn vài tùy chọn thích hợp để làm cho bức ảnh của bạn thêm phần sinh động hơn.

+ Thêm khối hình: ở đây bạn có thể bổ sung một số biểu tượng có sẵn bên trong bức ảnh của mình và được phép di chuyển nó đến vị trí thích hợp.

ghép ảnh

+ Thêm văn bản: Thêm 1 đoạn text vào bức ảnh ở vị trí mà bạn mong muốn với nhiều kiểu chữ cũng như font chữ khác nhau.

ghép ảnh

+ Thây đổi hình nền: Mặc dù ban đầu photovisi đã cung cấp cho bạn một hình nền khá đẹp rồi nhưng bạn muốn thây đổi và muốn nó đẹp hơn nữa hãy bấm chọn chức năng thây đổi hình nền để chọn lại hình nền bạn ưng ý nhất.

ghép ảnh

Bước 7: Đối tượng được thêm ảnh hãy chọn cắt, xóa hay làm mờ đi tùy thích.

ghép ảnh

Bước 8: Sau khi đã chỉnh sửa xong theo ý bạn nhấn ô “tiếp tục”.

ghép ảnh

Sau khi nhấn tiếp tục bức ảnh của bạn sẽ được hoàn thành và xuất bản, để tải về máy tính bạn hãy nhấn “tải về độ phân giải thấp”.
ghép ảnh

Còn trường hợp bạn muốn tải hình ảnh về máy với độ phân giải cao và không có sự xuất hiện của logo website thì hãy đăng ký tạo tài khoản và nâng cấp gói sử dụng của mình để làm điều này. Bên dưới là một bức ảnh tải ở độ phân giải cao và không bị đóng dấu logo của website.
ghép ảnh

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.