Ghép ảnh online – Ghép khung ảnh nghệ thuật

0
1665

Ghép ảnh online – Ghép khung ảnh nghệ thuật
Lưu ý : Để sử dụng ứng dụng ghép khung ảnh nghệ thuật này các bạn cần phải tải về máy tính phần mềm hỗ trợ flash nhé

Chụp ảnh là sở thích chung của nhiều bạn trẻ hiện nay, sau khi chụp ảnh xong để những bức ảnh không cô đọc việc ghép ảnh là điều mà chủ nhân của bức ảnh muốn cho ra đời những bức ảnh sống động nhất. Cho dù bạn sử dụng phương pháp ghép khung ảnh online hay ghép ảnh trực tuyến đều đồng nghĩa với việc bạn không cần phải sử dụng hay phải cài đặt bất kì phần mềm hỗ trợ nào. Nhưng vẫn cho ra đời những tấm ảnh với những khung ảnh nghệ thuật lung linh như ý muốn.

Việc ghép ảnh nghệ thuật online sẽ mang lại cho bạn những khung hình độc đáo đáng yêu theo đúng phong cách mà bạn yêu thích. Ngày nay có rất nhiều site hỗ trợ bạn trong việc ghép ảnh nhanh đơn giản nhưng đẹp. Photovisi chính là một ví dụ điển hình cho việc ghép ảnh đẹp trực tuyến này.

Hướng dẫn ghép ảnh đẹp trực tuyến với sinhvienshare

Bước 1: Truy cập phần mềm ghép ảnh tại đây

Bước 2: Để bắt đầu thực hiện việc ghép ảnh hãy nhấn vào “ upload” để thực hiện việc tải những tấm ảnh từ máy tính của bạn lên trên ( Ở đây, mình sử dụng 4 tấm ảnh để ghép lại làm 1 như hình minh họa bên dưới )

ghep-anh-online-mien-phi-phan-mem-ghep-anh-dep-truc-tuyen-1

Bước 3: Bay giờ, bạn nhấn vào Teamplate ( giao diện cho khung ghép ảnh của bạn). Tại đây, bạn có thể thấy có rất nhiều khung ảnh đẹp có sẵn bạn có thể tùy chọn cho mình một mẫu đẹp ưng ý nhất bấm chọn nó và thực hiện bước tiếp theo.

 

ghep-anh-online-mien-phi

Nếu như bạn muốn nội dung chủ đề của khung ảnh của mình trở nên đẹp và phong phú hơn thì nhấn vào DIY ( như hình ảnh mũi tên minh họa phía bên dưới ). Ở thanh kế bên sẽ liệt kê danh sách các background ( hình nên của ảnh mà bạn đang muốn gép ) theo danh sách xổ xuống để giúp bạn tìm nhanh hơn.

 

phan-mem-ghep-anh-dep-truc-tuyen

Bước 4: Khi bạn đã chọn được khung mẫu lúc này bạn cần phải chuyển đến trang chỉnh sữa chi tiết. Bạn nhấn vào Pic Strip như hình mũi tên minh họa chi tiết để vào chỉnh sửa những bộ ảnh bạn đang ghép

Bước 5: Bây giờ, để chỉnh sửa kích thước của các bộ ảnh bạn trở lại tính năng DIY và nhấn vào ảnh đang ghép làm một các bạn nhấn “vào bức ảnh” đó ( sao cho nó hiển thị khung ảnh giống như hình minh họa bên dưới của mình. Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa như quay, kéo to, thu nhỏ ngay những giấu chấm của bức ảnh mà bạn đang ghép nếu không bạn có thể sử dụng tính năng Adjust để chỉnh sửa các bức ảnh ghép online này

Bước 6: Nếu như, bạn cảm thấy số ảnh được ghép quá ít và muốn thêm một số bức ảnh khác vào bộ khung mình đang ghép này thì có thể nhấn vào open như hình minh họa bên dưới để tải thêm ảnh từ máy tính lên khung ghép

 

Bước 7: Bạn muốn kéo hoặc di chuyển bức ảnh ghép đến một vị trí nào khác ở trong khung ảnh online thì có thể nhấn vào bức ảnh đó để hiện khung và di chuyển đến khu vực mà mình mong muốn

ghép ảnh

Bước 8: Nếu như, những hình ảnh mà bạn ghép trên khung ảnh online của sinh viên share đã cảm thấy vừa ý và muốn lưu nó về máy tính của mình thì bạn nhấn vào nút save ( giống ảnh minh họa bên dưới )

Bây giờ, hệ thống của ứng dụng ghép ảnh sẻ hiển thị 1 cửa sổ save to my computer để bạn có thể lưu ảnh về ( ảnh minh họa )

Đầu tiên là ở phần file name ( tên của file ảnh mà bạn lưu lại trên chiếc máy tính của mình )

Còn trường hợp bạn muốn tải hình ảnh về máy với độ phân giải cao thì bạn có thế kéo full ở phần Quality hoặc cho chất lượng ảnh thấp xuống. Đồng thời với nó dung lượng của ảnh ghép được sẽ được hiển thị ở phần File size và sau khi ưng ý bạn chọn save ( lưu lại ).
Và cùng xem thử kết quả của mình sau khi sử dụng tính năng ghép ảnh của sinhvienshare như thế nào nhé ! ( Mình không có tính thẩm mỹ cao nên hình ghép hơi xấu tý mong các bạn thông cảm hì hì )

Việc ghép ảnh bằng ứng dụng ghép ảnh online vừa được sinhvienshare.com bằng cách thức này bạn có thể dễ dàng tạo ra những bức ảnh độc đáo nhất cho bản thân và những người thân trong gia đình mình. Nếu bạn thấy việc ghép ảnh này hay và thú vị thì đừng quên chia sẻ bài viết hướng dẫn ghép ảnh này cho người thân và bạn bè của bạn cùng đọc tìm hiểu và biết cách ghép ảnh để cùng tạo ra cho nhau những bức ảnh độc đáo thú vị.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.