Giá tập tại california fitness 2019 mới nhất [ cập nhật liên tục ]

0
28
Giá tập tại california fitness 2019 mới nhất [ cập nhật liên tục ]
1 đánh giá ★: 5 đ

Có rất nhiều bạn luôn thắc mắc giá tập tại california fitness 2019 bởi mức tiền khi đến tập ở các tỉnh thành như hà nội, đà nẵng, tp.hcm hay nha trang thì đôi khi có chênh nhau một chút giá. Điều này là do có một số người tập giá rất rẻ nhưng có một số người tập California Fitness and Yoga thì lại cực kì đắt. Chính vì thế, trong bài viết này của sinhvienshare.com mình xin được chia sẻ đầy đủ bảng giá tập California Fitness and Yoga năm 2019 đến những ai đang quan tâm.

California là một trong những địa chỉ tập luyện cao cấp nên rất nhiều người cho rằng ở đây phải bỏ ra một khoản chi phí lớn nhưng với những cách săn voucher, khuyến mại theo từng dịp thì chi phí bạn bỏ ra để tập California Fitness and Yoga tại đây lại cực kì ít. Thông thường một khóa học rơi vào khoảng 1 triệu/ 1 tháng ( giá này còn tùy thuộc vào nhu cầu tập luyện của mỗi người mà có thể tăng hoặc giảm nhé )

bang gia tap California Fitness and Yoga 2019
[ cập nhật liên tục ] Bảng giá tập tại california fitness năm 2019 mới nhất cho các bạn tham khảo
Ngoài ra với việc California Fitness and Yoga trong năm 2019 này ( tập Gym kết hợp Yoga ) nhưng khi đăng ký thêm huấn luận viên và các môn tập múa cột, balance,… thì học phí chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều ( tầm từ 11 triệu đến 20 triệu/ 1 năm ). Thêm vào đó, có những người sử dụng hết toàn bộ những gói California trong năm 2019 đã phải trả toàn bộ chi phí cho đến 2020 là 40 triệu VNĐ. Thế nhưng, nếu như bạn vẫn muốn học và rèn luyện ở Cali nhưng muốn có giá tốt nhất thì có thể tham khảo những mẹo ở phía dưới đây của sinh viên share để có thể có được giá tiền tốt nhất.

Các mẹo mua thẻ tập California với giá rẻ trong năm 2019

Như đã chia sẻ về mức giá tập ở trên ở California thì các bạn cũng có thể thấy giá của các gói khá cao nhưng với 3 mẹo được mình chia sẻ phía bên dưới đây chắc chắn các bạn sẽ được giảm 30, 40% đôi khi còn lên tới 90% đấy. Tham khảo nhé

1. Chọn thời điểm vàng để mua thẻ California fitness

Trong một năm ( hiện tại là 2019 ) chắc chắn rằng california fitness sẽ cho ra những chương trình, khuyến mại tạo ra chiến dịch marketting để thu hút khách hàng đến với cali. Bạn có thể chờ đến những thời gian này để đăng ký và mua khóa học California Fitness and Yoga cho mình ( chắc chắn sẽ được giảm từ 30% ~ 40% giá tiền thuê gói tập)

2. Thương lượng với Sale của California

Ở trong mẹo đầu tiên chỉ có thể áp dụng được với những bạn muốn đi tập nhưng không cần ngay và luôn. Đối với những bạn muốn đến mua thẻ tập Califonia Fitness Yoga nhanh cho nóng thì hoàn toàn mẹo đầu tiên sẽ không có tác dụng mà thay vào đó việc thương lượng với sale của cali lại là giải pháp giúp bạn giảm giá được một số tiền ( khoảng 2 ~ 3 triệu/ 1 năm ). Các bạn lưu ý là mẹo thứ 2 này chắc chỉ có thể áp dụng được khi bạn đăng ký tập 1 năm thôi nhé

3. Săn Voucher giảm giá 90% của Cali

Như ở trên mình đã nói thì các bạn có thể giảm giá tiền đăng kí thẻ tập ở Califonia Fitness Yoga lên đến 90% nhưng thường cơ hội này khá hiểm 1 năm thì họ mới cho ra một chương trình như vậy tầm 3 4 lần ( thường là những nơi mở chi nhánh của cali ) hay đăng ký trải nghiệm thì cũng có thể có mức giá tiền giảm từ 60 ~ 80%.

Các bạn đừng coi thường khi tìm hiểu mẹo thứ 3 nhé bởi những voucher của cali thường khá tốt ( thường được 1 tháng thử nghiệm đối với người mới ) dịch vụ thì miễn chê với phòng tắm, xông hơi, phòng bơi 4 mùa vân vân và mây mây nhưng mức giá khoảng 400k ( đôi khi các bạn còn được tặng phiếu sử dụng free nữa cơ )

Như vậy thì trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn những thông tin về bản giá khi tập tại california fitness trong năm 2019 này rồi đó. Ngoài ra, nếu có biến động gì lớn mình xin được cập nhật liên tục trong bài viết này ở phía bên dưới bình luận nhé.

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.