Google có thể sẽ ra mắt đồng hồ Pixel vào tháng 10 năm nay

0
3
Google có thể sẽ ra mắt đồng hồ Pixel vào tháng 10 năm nay
Đánh giá

Rất nhiều người đã không nhìn thấy rất nhiều hệ điều hành Wear tại Google I / O năm nay, nhưng từ trên mục giới thiệu Google sẽ tiết lộ một số phần cứng mới vào cuối năm nay.Theo lời khuyên của Evan Blass, Google sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ thông minh mang nhãn hiệu Pixel cùng với điện thoại Pixel và Pixel Buds tiếp theo ra mắt phần cứng hàng năm vào tháng 10.

Đó không phải là tất cả: blog công nghệ của Đức Winfuture.de báo cáo rằng Google thực sự có ba thiết bị đeo được, có tên mã là ‘Ling’, ‘Triton’ và ‘Sardine’ trong kênh của họ. Họ được cho là được hưởng lợi từ một bộ xử lý Qualcomm mới bảo tồn tuổi thọ pin trong khi cũng lắng nghe lệnh thoại mà không cần phải được đánh thức từ chế độ chờ.

Nếu những thiết bị này là có thật, chúng ta sẽ thấy công ty tạo ra một chiếc đồng hồ thông minh hàng đầu về các cụm từ thay vì để nó cho các thương hiệu của bên thứ ba ( đồng hồ Android Wear đầu tiên đến từ Samsung và LG).

Những người đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh không phải của Apple được tha hồ lựa chọn với một số thương hiệu để lựa chọn, nhưng tôi không tin rằng có một thiết bị dựa trên hệ điều hành Wear tinh túy mang đến nền tảng tốt nhất cùng với thiết kế toàn cầu. Có lẽ một chiếc đồng hồ Pixel có thể phục vụ như là giới thiệu đó.

Tiếp theo, khá giống với ngôn ngữ thiết kế sạch sẽ,  tinh vi mà chúng tôi đã thấy trong các thiết bị Pixel của Google. Rất nhiều tín đồ đam mê công nghê rất muốn thấy loại đó được kết hợp với diện mạo và cảm nhận của chiếc đồng hồ thông minh.

Những khả năng này sẽ không phải là tin đồn duy nhất về các thiết bị đeo được sắp tới của Google. Các tín đồ về công nghệ vẫn đang mong đợi một loạt rò rỉ hơn trong năm tháng tới.

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.