Google Maps ra mắt hỗ trợ cho xe hai bánh bắt đầu từ Ấn Độ

0
1
Google Maps ra mắt hỗ trợ cho xe hai bánh bắt đầu từ Ấn Độ
Đánh giá

Google đã công bố trong một sự kiện thứ ba tại Delhi rằng họ sẽ hỗ trợ điều hướng xe hai bánh, cung cấp hướng để phù hợp hơn với xe tay ga và xe máy trên ứng dụng tìm đường Google Maps của mình. Ấn Độ hiện đang là thị trường xe hai bánh lớn nhất thế giới

Martha Welsh, người quản lý phát triển đối tác chiến lược của Google Maps, cho biết, về quyết định bắt đầu ở Ấn Độ: “Điều quan trọng là chúng tôi có được quyền này.”

Cô giải thích rằng tính năng của hai bánh sẽ thấy Google Maps đề xuất các tuyến đường thay thế mà nó sẽ không dành cho ô tô, chẳng hạn như một số lối đi bộ cho phép xe đạp.

Tại Ấn Độ, một số đường cao tốc cũng không cho phép xe máy, vì vậy các tuyến đường thủy mới sẽ tránh những con đường đó.

Những người đi xe đạp cũng sẽ có thời gian chính xác hơn để phù hợp với tốc độ của họ, vì thường họ có thể dệt qua kẹt xe, nơi ô tô bị mắc kẹt.

Điều hướng hai bánh là một tính năng được yêu cầu nhiều cho các ứng dụng ánh xạ khác như Waze (do Google sở hữu) trong nhiều năm. Dưới đây là hy vọng Google sẽ sớm mở rộng tính năng sang các thị trường khác.

sinhvienshare.com

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.