Guest Post là gì ? Đăng ký Guest Post miễn phí tại sinhvienshare.com

6
119

Nhiều bạn mới chập chững bước chân vào nghề Seo mà gặp phải thuật ngữ Guest Post. Vậy Guest Post là gì ? và làm sào để đăng ký Guest Post trên website sinhvienshare.com. Cùng nhau tìm hiểu về Guest Post ở bài viết phía bên dưới này cùng mình nhé!

Định nghĩa về Guest Post là gì ?

Guest Post hay Guest posting nói nôm na là một dạng lấy backlink từ một nôi dung của bài viết nào đó trên một website uy tín ( hiện nay phần lớn Guest Post thực hiện trên hệ thống BPN ) có nhiều người truy cập nhằm PR cho sản phẩm dịch vụ của mình kèm theo những backlink chất lượng trỏ về website

Guest Post là gì và cách đăng ký Guest Post

 

Guest Post đem lại lợi ích gì ?

Hiện nay, giới Seoer Việt Nam vẫn chưa thịnh hành nhiều về Guest Post nhưng trên thế giới các seoer đã làm khá lâu về trước và Google cũng đã cho ra cả thuật toán nhằm phạt các trang web sử dụng Guest Post trên những website spam nội dung hoặc chỉ đơn thuần đẩy Seo từ khóa.

2 lợi ích Guest Post đem lại

  1. Tăng độ phủ đối với thương hiệu website của bạn
  2. Tăng lượng domain và backlink trỏ về website ( tốt cho Seo )

Đăng ký Guest Post miễn phí tại sinhvienshare.com.

Để đăng ký Guest Post miễn phí trên website sinhvienshare.com các bạn chỉ cần comment địa chỉ liên hệ xuống phía dưới của bài post này.

Lưu ý khi đăng Guest Post tại website :

  1. Bài viết phải trùng với những danh mục có sẵn tại website sinhvienshare.com
  2. Những bài viết Guest Post phải hoàn toàn unique ( nội dung mới ) không được copy hay spin nội dung
  3. Lượng link out ra ngoài không quá 3 ( 1 link anchor text, link thương hiệu )

6 COMMENTS

    • Chào bạn Dai’s Blog, bạn có thể liên hệ với mình thông qua bài post này hoặc fanpage https://www.facebook.com/sinhvienshare69/ để trao đổi thêm về bài guest post ạ

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.