Gửi đồ đi Mỹ trọn gói nhanh chóng với Gateway Express

0
72

Bạn có nhu cầu gửi đồ đi Mỹ nhanh chóng? Bạn đã tìm kiếm được cho mình địa chỉ vận chuyển uy tín? Nếu bạn đang băn khoăn những câu hỏi này và chưa tìm được câu trả lời thì đừng quá lo lắng, hãy để Gateway Express hỗ trợ giải quyết các vấn đề trên giúp bạn nhanh chóng, hiệu quả.

  1. Gateway Express đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín

Gateway hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ uy tín, chuyên nghiệp

Như đã nói trên, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ nhanh chóng, thuận lợi thì Gateway Express là gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp, đảm bảo hỗ trợ giao nhận hàng từ Việt Nam sang Mỹ đáp ứng mọi nhu cầu về thời gian, địa điểm mà khách hàng đưa ra.

Hãy yên tâm trao trọn niềm tin cho Gateway Express, bởi đội ngũ nhân viên tại đây sẽ không làm bạn thất vọng với quy trình vận chuyển hàng sang Mỹ chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt, khi lựa chọn dịch vụ gửi đồ đi Mỹ tại Gateway Express khách hàng sẽ nhận được những lợi ích hấp dẫn như:

– Tiết kiệm chi phí: Giá cước dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Mỹ hợp lý, cạnh tranh, nhiều ưu đãi.

– Độ tin cậy cao: Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển từ Việt Nam sang mỹ an toàn, sẵn sàng hỗ trợ đóng gói miễn phí cẩn thận nếu khách hàng yêu cầu.

– Thủ tục hải quan đơn giản: Gateway Express hỗ trợ khách hàng hoàn tất mọi thủ tục, giấy tờ nhập hàng và thông quan nhanh chóng.

– Tracking chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn cập nhật, theo dõi tình trạng đơn hàng và thông báo đến khách hàng nhanh chóng.

– Cung cấp giải pháp đa dạng về thời gian, phương tiện và chi phí vận chuyển cho khách hàng.

– Hỗ trợ giao hàng tận nơi khi đến Mỹ chuyên nghiệp, nhanh chóng.

  1. Quy trình gửi đồ đi Mỹ tại Gateway Express

Quy trình làm việc tại Gateway chuyên nghiệp, tạo được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng

những ưu điểm trên, chắc hẳn quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ gửi đồ đi Mỹ tại Gateway Express. Sau đây là quy trình vận chuyển hàng đi Mỹ của Gateway Express để khách hàng tiện theo dõi:

– Tiếp nhận nhu cầu gửi hàng đi Mỹ của khách hàng thông qua tin nhắn, cuộc gọi. Đội ngũ nhân viên Gateway Express sẽ trực tiếp tư vấn rõ về thời gian, thủ tục và giá cả gửi hàng để khách hàng biết.

– Kiểm tra loại hàng hóa, điểm giao nhận hàng tại Mỹ và dịch vụ khách hàng lựa chọn.

– Báo giá dịch vụ chi tiết để khách hàng nắm rõ.

– Tiến hành nhận đơn hàng từ phía khách hàng gửi đến. Trong trường hợp khách hàng không thể đến trực tiếp cơ sở của Gateway Express, chúng tôi sẽ hỗ trợ đến tận nhà của khách để nhận hàng.

– Kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi đóng gói để đảm bảo không vi phạm quy định gửi hàng tại Gateway Express.

– Tiến hành đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng đưa ra nếu có (Bọc xốp, hút chân không, đóng thùng carton,…đảm bảo chống vỡ, hư hỏng).

– Bắt đầu gửi hàng thông qua các phương tiện mà khách hàng lựa chọn dịch vụ.

– Theo dõi đơn hàng, tracking thường xuyên để khách hàng có thể nắm rõ được tình trạng và lịch trình vận chuyển của hàng.

– Hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng đưa ra trong quá trình vận chuyển hàng đi Mỹ 24/7.

– Giao nhận hàng đến tay người nhận nhanh chóng.

– Xác nhận lại đơn hàng và thông báo cho người gửi thường xuyên.

– Chấp nhận bồi thường hoàn toàn trong trường hợp hàng hóa vận chuyển gặp hư hỏng, trục trặc hay mất mát do lỗi của chúng tôi (nếu có).

Trên đây là những thông tin chi tiết giúp khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ gửi đồ đi Mỹ tại Gateway Express. Nếu bạn cần biết thêm thông tin về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua website: https://gatewayexpress.vn/ hoặc điện thoại qua hotline: 0916.060.713. Gateway Express luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7 để mọi người có thể lựa chọn được giải pháp vận chuyển hàng quốc tế an toàn và tiết kiệm nhất.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.