Hack wifi

0
6127

Bài viết này mình xin được nói tới một vấn đề đó là chuyện hack wifi. Thực ra , mình cũng muốn làm 1 tips chia sẻ về cách hack wifi thế nhưng công cụ để làm được đó là bạn phải cần đến 2 chiếc máy tính . Một chiếc chiếc chạy hệ điều hành windows còn chiếc còn lại là dùng để chạy backtrack ( hệ điều hành phổ biến được ưa dùng của các hacker )

cach hack pass wifi

Đó là cách mà mình đã được xem demo và làm thực hành khi còn ở thời sinh viên để hack. Mới đây , một người bạn nối khố của mình cũng muốn sử dụng wifi chùa nên đã thử các bước hướng dẫn trên mạng và phải ngậm trái đắng ( máy tính nhiễm virus ). Và mình xin viết bài này để những ai đang tham vọng sử dụng đồ chùa biết mà tránh xa những cạm bẫy ở trên mạng

Thực sự có thể hack wifi bằng phần mềm ?

Đúng như vậy , trên thị trường có một nhóm nào đó đã phát triển một cái máy để hack được wifi thế nhưng điều kiện của nó là không dưới 6 kí tự. Vậy bạn thử nghĩ rằng ai sẽ đặt một pass wifi nhà mình với 6 kí tự không ? Hiện tại thì mình chưa biết nó đã phát triện lên chưa . Thế nhưng , bạn phải bỏ ra số tiền vài trăm đến một triệu để mua được thiết bị đó chứ không phải hoàn toàn miễn phí nhéKhi mình lên mạng search từ khóa “hack wifi” thì một loạt các kết quả được ông google trả về như : hack wifi cho laptop , phần mềm hack wifi cho android , hack wifi cho iphone , hack wifi password , hack wifi wpa2 , hack mat khau wifi don gian nhat , hack wifi android , cách hack mật khẩu wifi trên máy tính v…v hiện lên

hack wifi

Có một số video , clip hướng dẫn chia sẻ các phần mềm wifi ( chủ yếu là các tip chia sẻ phần mềm hack wifi ) . Nhưng xin thưa với các bạn rằng trong số các phần mềm đó thì 10 cái thì 9 cái không thể dò được pass còn 99,99% tất cả các phần mềm được share đều dính phần mềm đi kèm

Một số bạn gặp phải virus đều lên sinh viên Share hỏi cách chữa virus quảng cáo , virus 234 ( của trung quốc ) nặng hơn là gặp những con virus nguy hiểm như Sâu Internet – Worm , Rootkit … Nhưng mà người ta đánh vào tâm lý thích dùng wifi chùa của các bạn nên họ sẽ sử dụng phần mềm để chuộc lợi cho mình ( Như thời babylon – công cụ tìm kiếm mới ra cũng sử dụng cách này để tìm kiếm lượng khách hàng cho riêng mình.

Bạn cứ thử nghĩ rằng , các nhà mạng cung cấp wifi sẽ để im cho bạn phá mật khẩu wifi nhà khách hàng họ không ? Họ vừa mất uy tín với khách hàng của mình vừa mất đi khách hàng tương lai ( là các bạn )

Như mình cũng muốn tạo một bài viết cách phá pass wifi để câu wifi cho website mình . Thế nhưng , sau một hồi thì mình thấy rằng “Người Việt diệt người Việt” như thế là cũng đã đủ rồi nên mình mới viết bài viết này. Nếu như các bạn vẫn không tin thì các bạn có thể thử và nếu các bạn không thành công với việc hack wifi thì hãy quay lại và lấy bài viết này chia sẻ đến với nhiều người còn đang mơ mộng về một phần mềm miễn phí nào đó rơi từ trên trời xuống cho bạn để bạn có thể phá được mật khẩu wifi nhé !

Cái gì cũng có cái giá của nó !

Một chiếc máy tính dính virus !

Giá đó chưa đủ để có thể mua được phần mềm phá pass wifi 🙂

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.