Hàng trưng bày là gì ? Có nên mua hàng trưng bày về dùng không ?

0
254

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến cụm “hàng trưng bày”, tuy nhiên bạn đã hiểu rõ về loại hàng này cũng như đã biết có nên mua hàng trưng bày về dùng hay chưa ? Trong bài viết này Sinhvienshare.com sẽ giúp bạn hiểu rõ về hàng trưng bày là gì và biết có hay không nên mua hàng trưng bày về dùng.

Bài viết liên quan:

Hàng Trưng Bày Là Gì ?

Hàng trưng bày là những sản phẩm có những tính năng sử dụng và chất lượng như những sản phẩm cùng loại trong hộp trong kho chứ không hề bị lỗi hay gặp vấn đề nào khác. Nó được đem ra trưng bày để khách hàng có được cái nhìn thực tế và trải nghiệm thiết thực nhất về sản phẩm.

Hàng Trưng Bày Có Tốt ?

Hàng trưng bày chắc chắn là hàng chính hãng được đem ra trưng bày giúp khách hàng trải nghiệm thực tế với sản phẩm. Vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng yên tâm vào chất lượng khi mua hàng trưng bày.

Để lí giải cho chất lượng hàng trưng bày thực không khó vì hàng trưng bày cần có chất lượng chuẩn thì khi khách hàng trực tiếp trải nghiệm mới bị thuyết phục về tính năng của sản phẩm, để từ đó có quyết định mua hàng.

Có câu hỏi thế này cho hàng trưng bày : “Chất lượng tốt nhưng sao giá thành rẻ quá vậy ?” Sinhvienshare.com xin được lí giải cho các bạn như sau:

  • Hàng trưng bày không phải là hàng nguyên seal, nguyên hộp vậy nên giá sẽ rẻ hơn hàng nguyên hộp trong kho.
  • Cửa hàng bán hàng trưng bày giá rẻ khi sản phẩm mới đã ngừng kinh doanh và việc giữ hàng trưng bày là không cần thiết, vậy nên hàng trưng bày sẽ được bán với giá rẻ hơn cho khách hàng.
  • Vì là hàng trưng bày, việc phơi mình ra ngoài môi trường đông người qua lại thì việc va chạm là điều khó tránh. Và việc va chạm đó may thì không trầy xước lớn nhưng không may có thể sẽ khiến hàng bị trầy xước và điều đó khiến cửa hàng phải hạ giá thành sản phẩm.
  • Ngoài ra một số trường hợp như thiếu thùng, thiếu hộp, thiếu phụ kiện,.. cũng khiến giá của hàng trưng bày thấp xuống.

Do những nguyên nhân phía trên mà hàng trưng bày phải bị bán với giá rẻ hơn giá bán có thể lên đến vài triệu đồng để phần nào bù đắp cho người sử dụng vì những thiếu xót  đó.

Có Nên Mua Hàng Trưng Bày Về Dùng ?

Khi đã hiểu rõ về hàng trưng bày thì chắc hẳn trong đầu bạn đang nghĩ xem “Vậy có nên mua hàng trưng bày để sử dụng hay không ?” có đúng không nào. Sinhvienshare.com cho rằng việc mua hàng trưng bày là sự lựa chọn rất tốt nếu bạn muốn mua một sản phẩm có chất lượng tốt mà giá rẻ phù hợp với túi tiền.

Với những người biết tính toán chi tiêu thì việc mua hàng trưng bày là sự lựa chọn rất đáng được xem xét, vì mua hàng trưng bày giúp bạn có cơ hội sở hữu một sản phẩm chất lượng cao mà giá thành có khi còn chỉ bằng một nửa hàng nguyên seal nguyên hộp.

 

Chế Độ Bảo Hành Của Điện Máy Xanh

Hiện nay các mặt hàng điện tử điện lạnh ở Điện máy Xanh khá thông dụng, Sinhvienshare.com xin được giới thiệu đến các bạn một số chế độ bảo hành của Điện máy Xanh để các bạn tham khảo, phục vụ cho việc mua hàng trưng bày ở đây.

  • Khi mua sản phẩm trưng bày sẽ được đổi trả hoàn toàn trong 1 tháng nếu gặp lỗi kĩ thuật.
  • Đối với các sản phẩm: Tivi, Tủ lạnh, Máy Giặt, Máy nước nóng, Bếp gas và các đồ Gia dụng có dùng điện đều có bảo hành 12 tháng.
  • Đối với các sản phẩm Gia dụng không dùng điện thì có bảo hành 1 tháng.
  •  Lưu ý rằng mỗi số điện thoại chỉ được đăng kí tối đa 5 sản phẩm trong vòng 7 ngày.

Vậy là Sinhvienshare.com đã giúp bạn hiểu được hàng trưng bày là gì và có nên mua và sử dụng sản phẩm là hàng trưng bày không trong bài viết trên. Mong rằng bài viết sẽ giúp được các bạn đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất khi mua hàng trưng bày nhé !

Sinhvienshare.com

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.