Hành trình và nơi ăn ở Cairns nước Úc

0
258
Đây là một hành trình của chính tôi ở xứ sở chuột túi Kanguru, thành phố mà tôi chọn đó chính là Cairns . Và ở bài viết này, sinh viên Share sẽ chỉ nói về đó chính là ẩm thực ở thành phố này. Hãy để tôi chia sẻ với bạn những nhà hàng và món ăn ngon nhất mà tôi đã thử ở thành phố ven biển của Queensland
Tôi phát hiện ra Hogsbreath ở Sydney và những gì tôi hài lòng về nó là các món nướng hấp dẫn, ngon và ngon tuyệt với giá phải chăng. Ai cũng biết ở Úc thực phẩm rất đắt đỏ, trong khi Hogsbreath giá cả lại rất phải chăng cho các tiêu chuẩn Philippine, nó sẽ giúp bạn ăn và thưởng thức được nhiều hơn và sẽ lấp đầy bụng cho bạn. Giá ở Hogsbreath chỉ bằng một nửa giá của hầu hết các nhà hàng ở Cairns (ngoại trừ thức ăn nhanh và buffet thị trường ).
nhat ky du lich Cairns
VILLA ROMANA
Nhà hàng đầu tiên tôi phát hiện ra khi tôi đến Cairns. Villa Romana là một điểm ăn sáng tốt bởi vì nó là một trong những nơi mở cửa sớm nhất trong thành phố. Tôi thích vị trí của Villa Romana: thuận tiện nằm ở giữa thành phố đối diện Esplanade, cho bạn một cái wiew đẹp nhất ra đại dương khi bạn thưởng thức bữa ăn hoặc đi uống nước. Tôi đã trở lại với bữa ăn sáng của Lamb và Mushroom hai lần trong chuyến đi của tôi!
nhat ky du lich Cairns 1
O ‘CHA CHA NHÀ HÀNG NHẬT BẢN
 
Bạn có thể thưởng thức những món ăn ‘thịt’ khi ở Úc. Bởi, có nghĩa khi đến Úc là bạn sẽ được ăn thịt tất cả thời gian khi đến đây vì nó là một phần chính của chế độ ăn uống của họ. Để nghỉ ngơi một chút, hãy thử nhà hàng O ‘Cha Cha ở Palm Cort. Theo đánh giá của tôi thì đây là một nhà hàng có một mức giá khá tốt và nó mang đậm hương vị của Nhật Bản

nhat ky du lich Cairns 2

PERROTTA’S
Tọa lạc tại Phòng trưng bày Nghệ thuật Cairns, Perrotta’s là một bữa ăn sáng ngon miệng và nơi xem mọi người qua lại trên đường để có một chỗ dừng chân trong một thành phố nhộn nhịp. Đặc biệt cafe ở đây khá ngon

 

nhat ky du lich Cairns 3

 Hãy thử Trứng của Perrotta Benedict!

nhat ky du lich Cairns 4

MOOZ GELATO VÀ JUICE BAR

nhat ky du lich Cairns 5

 FROGS RESTAURANT
Frogs  Restaurant là một nhà hàng ở Kuranda, điểm đặc biệt của nơi này đó chính là được bao quanh bởi một khu rừng.

Thằn lằn thả ra tại nhà hàng Frogs. những sinh vật nhỏ bé này rất tò mò và không làm hại bất cứ ai, nhưng xin đừng đụng và cho chúng ăn nhé !

nhat ky du lich Cairns 6

Đối với món ăn rẻ tiền, tôi đã đi đến tòa án thực phẩm tại Thị trường Trung tâm Cairns. Đa số các nhà hàng Trung Quốc phục vụ tiệc tự chọn bắt đầu từ 15AUD. Tôi đã đi đến một trong số những nhà hàng ở Trung Quốc đó và chi trung bình ở đó khoảng 16AUD gì đó. Những thật sự xin lỗi, đây không phải là một bữa ăn tốt: cơm quá lạnh và cứng, bánh quy giòn rất mềm, và thịt heo chua ngọt tôi cảm thấy như nó không phải là thịt lợn nữa. Tôi khuyên bạn nên dành nhiều tiền vào thức ăn nhanh nếu bạn muốn thực phẩm giá cả phải chăng khi đến đây.
Và điều đó kết thúc nhật ký du lịch Cairns, Australia của chúng tôi. Tôi hy vọng bạn đã vui vẻ và thấy loạt chuyến đi này hữu ích; Cảm thấy tự do để sử dụng nó như là tài liệu tham khảo khi bạn đang có kế hoạch chuyến đi của bạn đến Cairns.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.