HD Biệt – Mẫu teamplate phim hấp dẫn cho blogspot

6
1600
HD Biệt – Mẫu teamplate phim hấp dẫn cho blogspot
3 đánh giá ★: 5 đ

Teamplate phim HD việt được chia sẻ qua mạng xã hội đã thu hút được vô số người dùng blogspot với mẫu giao diện đẹp nổi bật trên nền màu đen đổ bóng xanh với thanh sliner chạy tự động cực đẹp thu hút người xem.

teamplate phimhd

Trong phần show ảnh ra ngoài trang chủ , bạn làm theo cách sau . Đầu tiền vào code html , sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl + F để mở mục tìm kiếm. Gõ "Phim chiếu rạp mới " và ghi nhãn bạn muốn các phim nào được hiển thị ra ngoài trang chủ.

Thanh menu được bố trí trên nền đen đậm hơn so với màu nền của trang web , khi trỏ chuột vào sẽ ra một màu xanh khá nổi bật . Ngoài ra , ở cột bên phải của giao diện bạn bạn có thể cài đặt fanpage của mình lên trên đó . Mỗi khi có một bài viết mới trên fanpage nó sẽ tự động cập nhật lên trên trang web.

Tiếp đến phải kể đến video được đặt trên đầu trang , phần này dành cho các bạn muốn kiếm wiew về youtube từ website nhằm bứt top và kiếm được thêm ít thu nhập. Dưới đây là ảnh chụp minh hoa cho giao diện theme blogspot HD Việt mời các bạn tham khảo :

teamplate phimhd2

teamplate phimhd3

Các nhãn show ra trang chủ

 

teamplate phimhd4

Ngoài ra , trong phần phim có nút tiện ích phóng to , tắt đèn vào bình luận

Để xem bản khung của bộ code này bạn click vào đây : DEMO

Thêm nữa nếu bạn muốn tải về bộ code này vui lòng click vào các mạng xã hội bên dưới để mở khóa :

[sociallocker id=”106″] DOWNLOAD [/sociallocker]

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.