Học bằng lái xe máy a1, bằng lái ô tô B2 cho sinh viên

0
82

Bạn muốn tìm địa chỉ học bằng lái xe máy A1, bằng lái xe ô tô B2 cho sinh viên tại Hà Nội. Với giá rẻ, đảm bảo về uy tín và chất lượng đào tạo, khả năng đỗ cao và có ưu đãi dành cho sinh viên. Chúng tôi hiểu được những điều mà bạn đang mong muốn để có thể sở hữu được tấm bằng lái xe A1 và B2. Vì thế, trong bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho các bạn gợi ý về địa chỉ học lái xe mà bạn đang tìm kiếm.

Tìm hiểu bằng lái xe máy A1

Để điều khiển phương tiện giao thông một các hợp pháp, thì cần có bằng lái xe dựa trên phương tiện mà người cầm lái điều khiển. Giấy phép lái xe máy A1 là gì? điều khiển những loại xe nào? Cùng nhau đi tìm hiểu dưới đây nhé.

Bằng lái xe máy A1 là gì?

Bằng lái xe máy A1 còn được gọi là giấy phép lái xe, do Bộ giao thông cấp cho người tham gia giao thông, cho phép được điều khiển và tham gia giao thông bằng phương tiện xe máy hai bánh.

Bằng lái xe máy A1 điều khiển loại xe gì?

Có thể nói, bằng lái xe A1 là loại bằng cơ bản và thấp nhất. Cho phép người điều khiển phương tiện xe mô tô 2 bánh và có dung tích xi lanh từ 50cc đến dưới 175cc. Người khuyết tật điều khiển phương tiện xe mô tô 3 bánh dành cho người khuyết tật. Bằng lái xe máy A1 không có thời hạn sử dụng

Hồ sơ thi bằng lái xe A1

Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ trong bộ hồ sơ như sau:

  • 2 ảnh thẻ có kích thước 3×4 hoặc 4×5 chụp trên nền xanh đậm, áo có cổ, tóc không che lông mày, che tai.
  • Bản sao CMND hoặc bản sao hộ chiếu
  • Giấy khám sức khỏe tại các trung tâm tế, trong vòng 6 tháng trở lại.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong bộ hồ sơ để đủ điều kiện thi bằng lái xe máy A1.

Tìm hiểu bằng lái xe ô tô B2

Ngày nay, không chỉ xe máy được sử dụng làm phương tiện di chuyển phổ biến. Ô tô cũng đang được sử dụng rất nhiều phục vụ cho việc đi lại. Bạn đã hiểu hết về bằng lái xe ô tô B2 chưa, hãy tham khảo dưới đây nhé.

Bằng lái xe ô tô B2 là gì?

Bằng lái xe ô tô B2 còn có tên gọi khác là giấy phép lái xe, do Bộ giao thông vận tải cấp cho những người tham gia giao thông điều khiển phương tiện xe cơ giới một cách hợp pháp.

Bằng lái xe ô tô B2 điều khiển phương tiện gì?

Bằng lái xe ô tô B2 là loại bằng lái xe khá phổ biến, điều khiển xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi ( tính cả chỗ ngồi của người lái xe). Các xe tải có trọng lượng thiết kế dưới 3,5 tấn. Các loại xe kéo, kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn. Bằng lái xe ô tô B2 có thời hạn sử dụng là 10 năm.

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe ô tô B2

Đối với bằng ô tô B2 bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Đơn đăng ký học lái xe ô tô, theo mẫu của bộ giao thông vận tải.
  • Bản sao CMND hoặc hộ chiếu không cần phải công chứng.
  • 10 ảnh chân dung có kích thước 3×4 
  • Giấy khám sức khỏe tại các trung tâm ý tế, và trong vòng 6 tháng trở lại.

Điều kiện để bạn có thể đăng ký thi bằng lái xe máy A1 và ô tô B2 phải là công dân Việt Nam, từ đủ 18 tuổi trở lên. Có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam. Nhận thức được hành vi của mình. Đảm bảo sức khỏe tốt.

Như vậy, để sở hữu được tấm bằng lái xe máy A1 và bằng lái xe máy ô tô B2, người điều khiển phương tiện cơ giới sẽ phải trải qua kỳ thi sát hạch lái xe có chứng nhận mới đủ khả năng cầm lái.

Học bằng lái xe máy A1, bằng lái xe ô tô B2 cho sinh viên tại trung tâm đào tạo lái xe Việt Nam

Tại sao có rất nhiều trung tâm đào tạo bằng lái xe trên thị trường. Chúng tôi lại khuyên bạn nên học bằng lái xe máy A1, bằng lái xe ô tô B2 cho sinh viên tại trung tâm đào tạo lái xe Việt Nam – XVN. Với các lý do sau đây:

Chất lượng đào tạo

Trung tâm đào tạo lái xe Việt Nam – XVN cam kết về chất lượng đào tạo uy tín, cung cấp các tài liệu mới nhất, cập nhật thường xuyên những quy định thay đổi của bộ giao thông vận tải về thi sát hạch bằng lái xe máy, xe ô tô. Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, đào tạo về lái xe. Chúng tôi không nhận đào tạo một cách ồ ạt, luôn đảm bảo tỷ lệ đỗ cao cho các học viên tham gia đăng ký học và thi bằng lái xe. Chỉ có một mức phí học thi duy nhất, cam kết không thu thêm phụ phí trong quá trình học.

Cơ sở vật chất đầy đủ

Đến với chúng tôi trung tâm đào tạo lái xe Việt Nam – XVN. Bạn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ điều gì. Lớp học đảm bảo đầy đủ những trang bị cần thiết phục vụ cho quá trình học, lớp học không quá đông. Sân tập rộng rãi, chúng tôi sắp xếp xe đầy đủ cho các học viên, xe mới. Học lái xe ô tô đảm bảo 1 thầy 1 trò.

Đảm bảo về chất lượng đầu ra

Trung tâm đào tạo lái xe Việt Nam – XVN luôn hướng đến chương trình đào tạo chất lượng và tốt nhất đến cho các học viên. Chỉ cần tham gia khóa học chúng tôi có thể để bảo tỷ lệ đỗ 100%. Chúng tôi có rất nhiều chương trình đào tạo các bằng lái xe khác nhau để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mình. 

Trung tâm đào tạo lái xe Việt Nam – XVN nơi học lái xe máy A1, bằng lái xe ô tô B2 cho sinh viên. Với tiêu chí An Toàn – Nhanh gọn-  Hiệu quả trung tâm chúng tôi luôn hướng đến việc đào tạo học viên một cách tốt nhất. Để sau khi học xong các học viện có thể tự về tay lái của mình. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Trung tâm đào tạo lái xe Việt nam – XVN – Số 45, phố Đông Các – Ô Chợ Dừa- Đống Đa- hà Nội 

SĐT: 024.999.888.00

Webiste: https://daotaolaixevietnam.com/

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.