Hỏi đáp : Cách viết bài chuẩn seo trên wordspress

2
78

Mình có một thắc mắc nhỏ về bài viết chuẩn seo mong được giải đáp.Đó là có phải chỉ cần viết bài chuẩn seo là sẽ tự lên top dễ dàng mà không cần đi backlink hay seo diễn đàn này kia không. Chẳng hạn như hình, hầu hết đã là xanh rồi, chỉ còn vài cái là cam thôi, bài viết như vậy đã chất lượng chưa và có dễ lên top không?

Ở những phần màu cam, mình dù làm đủ cách nhưng nó vẫn chưa chuyển sang màu xanh. Nhờ mọi người tư vấn giúp.Mình mới tìm hiểu và tập làm về seo nên nhờ admin giúp đỡ. Xin cảm ơn.

Theo mình thước đo của bài viết đó là đáp ứng nhu cầu thông tin của người dùng, và theo như hình ảnh mà bạn cung cấp thì bạn đang sử dụng plugin Yoast SEO thì đây là một trong những ứng dụng giúp cho bạn có thể đáp ứng đủ những tiêu chí mà google đưa ra.

Thế nhưng, bạn lưu ý rằng đây chỉ là những tiêu chí trên khuôn mẫu chứ không phải là google nên khi bạn đầy đủ các hình tròn màu xanh thì bạn cũng khó lòng chiếm vị trí cao được. Còn việc những tích xanh kia chủ yếu giúp cho bot của Google dễ dàng đọc bài của bạn tốt hơn và nhận diện từ khóa mà bài bạn đang làm.

Nếu như, bạn đang muốn seo bằng nội dung mà không cần đến backlink thì có thể tham khảo bài viết : Seo content

2 COMMENTS

  1. Ngày trước mình cũng chỉ viết content chuẩn Yoast seo thôi là 2 tuần lên top. Cơ mà đấy là do ăn may. Vì lúc đấy chưa ai chạy từ khóa đấy cả nên nó mới dễ lên top

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.