Hỏi Đáp : Website mới không index phải làm như thế nào ?

0
95

Chào ad, hiện tại thì mình có một website mới làm được 3 ngày nhưng không thấy index mặc dù đã submit lên google và đẩy link lấy traffic trên mạng xã hội nhung vẫn không thấy gì. Xin hỏi admin có phương án gì không ạ ?

Chào bạn, việc site mới làm 3 ngày chưa index là chuyện bình thường nhé. Để tiến độ index cho website được đẩy nhanh và cũng tránh việc các SEOer khác đi copy bài cũng như phá web thì bạn nên để website của mình được lập lịch bài viết vào khoảng thời gian tối và đầu sáng.

Làm như thế liên tục trong vòng 1 đến 2 tuần nhằm cho website ổn định. Trong khoảng thời gian này, bạn chưa nên tập trung viết những bài có tính SEO mà thay vào đó là những bài tin tức ( đối với website bán hàng ) hay những bài viết cùng chủ đề để trỏ link nội về trang chủ của mình nhằm tăng độ trust cho site.

Ngoài ra, sau khi xây dựng được một số lượng nội dung ổn bạn nên sử dụng google adwords để chạy quảng cáo cho website của mình nhằm lấy một lượng traffic nhất định đổ vào site. Và để không bị ai chơi xỏ về nội dung bạn nên đăng ký DMCA nhằm tránh bị copy nội dung từ các SEOer khác nhé.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.