Hudson – Teamplate Blogspot

0
108
Hudson – Teamplate Blogspot
1 đánh giá ★: 4 đ

Hudson là một mẫu teamplage blogger miễn phí được chỉnh sửa từ một trong những giao diện thuộc WordPress với 3 cột với thanh bên trái và bên phải, kiểu dáng tươi mới, đường viền cực nhỏ, đường dẫn, màu sắc trung tính và đơn giản.

hudson teamplate blogspot

Đây là một mẫu teamplate giúp cho những bạn có thể mới vào ( newbie ) blogger có thể tập tành với giao diện này bởi nó tương thích với bất kỳ chủ đề chung nào hoặc để sử dụng làm cơ sở để tạo ra thiết kế của riêng bạn.

Để tham khảo bản demo của giao diện này, bạn có thể xem tại đường dẫn dưới đây

songuerlainchinhhang.blogspot.com

Đây là giao diện của nó khi mình cài vào blogger, khá nuột và bắt mặt. Ngoài ra, nó không có một mã code độc hại nào nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng giao diện Hudson này.

Giao diện tương thích với : Chrome, Firefox, IE

Để tải về code của giao diện blogspot Hudson các bạn có thể nhấn vào đường link tải bên dưới

Download

Ngoài ra, nếu như bạn nào có mẫu teamplate nào dành cho blogspot mà muốn bán hoặc muốn dùng website sinhvienshare.com của mình để đăng bài giới thiệu về sản phẩm thì có thể liên hệ với mình bằng cách comment ở bên dưới nhé!

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.