Hướng dẫn bật tắt Javascript trên Google Chrome

0
3785

Bật tắt Javascript trên Google Chrome mang đến cho người dùng nhiều tiện ích cho việc thao tác các hoạt động trên trình duyệt máy tính. Bạn có thể thực hiện việc coppy nội dung của website một cách nhanh chóng mà không nhất thiết là phải thao tác chuột trái hay chuột phải. Nếu bạn muốn sử dụng tiện ích nhưng chưa biết cách tùy chỉnh vậy thì hãy cùng sinhvienshare.com tham khảo qua những hướng dẫn chi tiết bên dưới.

Bài viết liên quan :

Khi bạn lướt web sẽ có một số hoạt động mà bạn chẳng thể nào thực hiện được nguyên nhân là do Javascript đã vô hiệu hóa không cho bạn thực hiện được điều này. Nếu bật, tắt Javascript bạn sẽ hoàn thành công việc này một cách vô cùng đơn giản hãy tham khảo qua cách bật tắt Javascript trên Google Chrome cho trình duyệt Google Chrome mà bạn đang sử dụng nhé.
Hướng dẫn bật tắt Javascript trên Google Chrome chi tiết tại sinhvienshare

Bước 1: Tại màn hình của trình duyệt Google Chorme bạn hãy nhìn sang góc màn hình bên trái click vào biểu tượng 3 gạch và chọn Settings.

bật tắt javascript trên Google Chrome

Bước 2: Tiếp đến, bạn Click chuột chọn Show advanced settings giống như hình ảnh minh họa bên dưới để thực hiện việc cài đặt nâng cao.

bật tắt javascript trên Google Chrome

Bước 3: Giao diện mới xuất hiện trong giao diện này bạn hãy tìm kiếm và chọn mục Privacy à chọn Content Settings.

bật tắt javascript trên Google Chrome

Bước 4: Sau khi nhấn vào content setting sẽ hiển thị thông báo trên màn hình là Allow All Sites to run Javascript ( bật Javascript ) hay Do not allow any site to run Javascript ( tắt Javascript ) bạn chọn 1 trong 2 để kích hoạt và vô hiệu hóa. Sau đó nhấn Done để lưu lại tắt cả những kết quả thiết lập này.

bật tắt javascript trên Google Chrome

Hoàn tắt các công đoạn trên là bạn đã có thể bật hay tắt Javascript trên Google Chrome một cách dễ dàng và các thao tác trên trình duyệt của bạn giờ đây sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Nếu như các bạn còn bất cứ khó khăn gì về cách bật hay tắt Javascript trên trình duyệt Google Chrome thì có thể liên hệ với mình ở phía dưới bài viết này để được sự giúp đỡ tận tình nhất!

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.