Hướng dẫn cách active key office 2016 đơn giản nhất

3
619

Bạn có biết rằng, việc sử dụng một bộ key bản quyền của office 2016 đối với sinh viên chúng ta mà nói khá là đắt và nó lại tốn chi phí. Vậy bài viết này của mình sẽ chia sẻ đến toàn bộ các anh em đang muốn cr@ck key 2016 này cách để active key office 2016 một cách đơn giản và dễ dàng nhất cho anh e.

crack microshoft office 2016

Trước tiên nếu bạn muốn cr@ck office 2016 thì việc đầu tiên bạn phải làm đó là tắt đi phần mềm diệt virut ( nếu có ) . Bởi khi bạn tải về một bản cr@ck tức là bạn đang tải về máy một phần mềm trojan gây nhiễu loạn để active key office 2016 chính vì thế bạn nên tắt đi phần mềm diệt virus. Ngoài ra , ở đây sinhvienshare.com cũng xin giới thiệu đến một phần mềm diệt virus gọn nhé do hãng microshoft phát hành có thể làm bạn yên tâm trước khi tải bản cr@ck office . Để tải bạn nhấn vào đường link phía bên dưới

Microsoft Security Essentials

Công cuộc tiếp theo đó là active key office 2016 thì bạn cần phải tải phần mềm ( nhớ tắt tính năng check virus nhé ), bạn thực hiện như sau :

Bước 1 : Tải bản cr@ck về thì đây là 1 phần mềm có tên là kmspico ( ưa chuộng nhất hiện nay ) để tải nó các bạn nhấn vào link theo đường dẫn bên dưới nhé:

Download KmSPico

Mã giải nén là : sinhvienshare.com

Dung lượng : 3,83 Mb

Bước 2 : Giải nén file crack office

Bước 3 : Vào trong tệp vừa được giải nén nhấn chuột phải vào KMSELDI.exe và chọn tính năng Run as Administrator để truy cập quyền hệ thống

Bước 4 : Nhấn vào nút đỏ ( ảnh minh họa )

crack office

3 COMMENTS

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.