Hướng dẫn cách cài Ant Download Manager trên máy tính

0
145

Bạn đang không biết cài Ant Download Manager trên máy tính sao cho chuẩn ? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của sinhvienshare.com để tìm hiểu được các bước hướng dẫn cài đặt Ant Download Manager trên máy tính nhé.

Ant Download Manager là một phần mềm hỗ trợ download viết tắt là ADM, phần mềm này được nhà phát triển cho ra đời bản beta vào năm 2015. Ưu điểm của phần mềm này đó chính là hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ nhiều tính năng giúp người sử dụng có thể dễ dàng tải file trên mạng internet về máy tính. Ở bài viết này mình xin được hướng dẫn các bạn cách cài Ant Download Manager trên máy tính đầy đủ và chi tiết nhất. Mời các bạn cùng tham khảo

Cách cài Ant Download Manager trên máy tính

Bước 1 : Đầu tiên, các bạn có thể nhấn vào đương link sau để tải phần mềm này : Download Ant Download Manager

Bước 2 : Sau khi đã tải về máy, các bạn nhấn mở file cài đặt và tiến hành chọn ngôn ngữ cho phần mềm như hình minh họa bên dưới

Bước 3 : Tiếp theo ở cửa sổ setup như hình ảnh bên dưới các bạn chọn full ( cài đặt đầy đủ chức năng ) hoặc Custom (for power users) cho phép người dùng tùy chỉnh cài đặt.

Ở đây mình chọn Custom để có thể tùy chính được những tính năng mình thấy cần thiết cho máy tính dùng

Bước  4 : Tiếp theo, bạn chọn ổ chứa file cài đặt ( mặc định sẽ lưu tại ổ C )

Tiếp đến sẽ hiển thị 1 cửa sổ hỏi đại khái như bạn muốn tích hợp phần mềm Ant Download Manager trên những trình duyệt nào ( Chrome, Firefox, Internet Explorer )

Tiếp đến bạn nhấn next để xong những thủ tục và những câu hỏi tiếp theo của Ant Download Manager

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ nhìn thấy cửa sổ giao diện chính của phần mềm như hình minh họa bên dưới

Bây giờ bạn muốn dùng Ant Download Manager để tải bất cứ video nào bằng cách nhấn vào hình ô vuông như ảnh bên dưới là có thể tự động phần mềm Ant Download Manager tải về máy cho bạn rồi nhé

Trên đây mình đã hướng dẫn cách cài Ant Download Manager trên máy tính từ A đến Z rồi đó. Hi vọng rằng nó sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn gặp phải bất cứ trục trặc gì khi cài đặt phần mềm này hãy comment xuống phía bên dưới mình sẽ hỗ trợ nhé!

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.