Hướng dẫn cách cài đặt SecureAplus trên máy tính

0
53

Ở bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn đến các bạn cách để cài đặt phần mềm trên máy tính 1 cách đơn giản và dễ dàng nhất.

SecureAPlus kết hợp danh sách đen và danh sách trắng để bảo vệ máy tính Microsoft Windows khỏi phần mềm độc hại và virus. Phần mềm SecureAPlus đơn giản hóa cho những người muốn bảo vệ máy tính đáp ứng tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại tốt, quy tắc ứng dụng có thể quản lý và sử dụng tài nguyên tối thiểu trên tất cả những thứ khác.

Cách cài đặt SecureAplus trên máy tính

Bước 1 : Đầu tiên, bạn cần phải tải về phần mềm bảo vệ này bằng cách download SecureAplus ở đường dẫn này

Bước 2 : Tiếp theo, bạn cần tìm vị trí ổ đĩa để lưu các tệp file mà sau khi cài đặt phần mềm SecureAPlus sẽ chứa nó ( thông thường mặc định sẽ là ổ C )

Bước 3 : Sau khi chọn xong ổ chứa, bạn tiến hành nhấn next để tiếp tục

Bước 4 : Nếu như bạn cài đặt máy tính trong trạng thái không có kết nốt mạng bạn chọn Offline Antivirus.

Bước 5 : Đợi quá trình cài đặt và giải nén các file mục của phần mềm SecureAPlus này xong. Hệ thống sẽ gửi cho bạn một bảng điều khoản của phần mềm. Nhấn chọn I accept the temrs và nhấn tiếp Continue để tiếp tục

Bước 6 : Sau khi quá trình cài đặt xong nếu như bạn muốn sử dụng giao diện đầy đủ các tính năng show ra có thể lựa chọn vào Launch Full Apps

Như vậy, bài viết trên đây của mình đã chia sẻ đến các bạn 6 bước để hoàn thành cài đặt SecureAplus trên máy tính rồi đó. Hi vọng rằng với bài viết này sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Xin cảm ơn!

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.